Làm sao để thu hút khách hàng, gia tăng lượt tiếp cận cho thương hiệu? Vấn đề này luôn khiến các doanh nghiệp đau đầu, trăn trở. Nếu doanh nghiệp phân vân chưa hình dung phát triển thương hiệu đúng cách, hãy tham khảo bài viết tổng hợp các dịch vụ marketing tại DNX tạo cơ hội cho doanh nghiệp nhé!

Lịch sử phát triển của DNX

DNX là công ty tư vấn chiến lược và thực thi các hoạt động Marketing cho các khách hàng và doanh nghiệp. Hệ thống những giá trị mang tính “linh hồn” và “ăn sâu” vào trong tổ chức. Từ đó giúp hình thành nên môi trường văn hóa chung của chúng tôi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi thấu hiểu cảm giác và mong muốn của khách hàng. Đặt bản thân vào vị trí của khách, DNX hy vọng nâng tầm thương hiệu mạnh mẽ cho doanh nghiệp. DNX Agency tin rằng, đằng sau sự phát triển của mỗi doanh nghiệp là mỗi câu chuyện. Vì thế, đa dạng những vẫn mang nét độc đáo riêng biệt là những gì DNX chú trọng. Truyền tải nội dung đa phương tiện mang thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Các dịch vụ phát triển thương hiệu tại DNX

1. Quản trị Fanpage

social media instagram digital marketing concept 3d rendering scaled

Quản trị Fanpage được xem là một nghiệp vụ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn sử dụng để phát triển và tăng doanh thu. Khi mạng xã hội Facebook đang dần thống trị thế giới, việc cá nhân, tổ chức bắt đầu lấn sang kinh doanh trên mảnh đất này là điều tất yếu. Nhưng, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách quản lý fanpage một cách hiệu quả nhất.

Làm thế nào để quản trị Fanpage đạt tương tác cao?

 • Sáng tạo nội dung, kích thích thị giác khách hàng bằng những heading hấp dẫn.
 • Tạo kế hoạch đăng bài nội dung đều đặn để tiếp cận tương tác hiệu quả.
 • Sử dụng nhiều hình ảnh design đẹp mắt, độc đáo.
 • Liên kết Fanpage với Website để gia tăng nhận diện với khách hàng.

Hãy để DNX giúp bạn:

 • Gia tăng lượt tiếp cận khách hàng nhanh chóng.
 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu độc đáo.
 • Tạo độ uy tín của Fanpage.
 • Đề xuất giải pháp vượt qua đối thủ cạnh tranh.
5481524 2807625 scaled

2. Quảng cáo Facebook Ads

Facebook tiếp tục giữ vững danh hiệu nền tảng xã hội phổ biến nhất. Với lượng người dùng và lượng truy cập lớn nhất thế giới. Do đó, dịch vụ chạy Ads Facebook đã và đang trở thành một phương thức truyền thông hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Xem thêm: Lý do doanh nghiệp nên chạy Ads Facebook

12067946 4902908 scaled

3. Sáng tạo nội dung Website chuẩn SEO

Để khách hàng tiếp cận bạn nhanh chóng nhất trên lượt TOP, doanh nghiệp cần có website khẳng định thương hiệu. Một trong số phương pháp nâng tầm giá trị thương hiệu không thể không nhắc đến SEO Website. Nếu đã xây dựng một Website nhưng bạn chưa có thời gian “chăm chút” thì nó cũng không có quá nhiều ý nghĩa đối với khách hàng.

phat-trien-thuong-hieu

Tại sao cần có SEO Website?

 • Quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả, chiếm vị trí cao trên bảng xếp hạng của Google.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng.
 • Nâng cao vị thế với các đối thủ, rút ngắn khoảng cách cạnh giữa doanh nghiệp nhỏ và lớn.
 • Cung cấp thông tin bổ ích không giới hạn đến khách hàng.

Nhưng trên thực tế, việc xây dựng bài viết SEO lên Top Google tốn rất nhiều công sức. Nội dung bài viết mà doanh nghiệp sáng tạo cần “trúng và đúng” vấn đề mà khách hàng quan tâm. Không phải chỉ viết theo kiểu ghép nội dung, “xào nấu” một cách lộn xộn thành bài viết không rõ mục đích. Lựa chọn DNX, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn giải pháp nâng cấp SEO Website toàn diện nhất!

 • Phân tích tổng quan website, sửa các lỗi nghiêm trọng.
 • Phân tích nội dung và backlink của đối thủ trong ngành.
 • Viết bài lên website chuẩn SEO với 20 bài viết/tháng.
 • Đi backlink, tăng traffic tự nhiên của bài viết thông qua hệ thống backlink uy tín chất lượng, các group/cộng đồng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Lọc hành vi khách hàng, tối ưu việc dẫn traffic nội bộ website.

4. Thiết kế đồ họa

Làm thế nào để có những thiết kế đạt tính thẩm mỹ cao giúp doanh nghiệp và nhãn hàng kinh doanh tốt hơn? Đây luôn là câu hỏi và là sự ưu tiên hàng đầu của DNX. Sự nhất quán trong việc truyền tải thông điệp của thương hiệu thông qua hình ảnh, thiết kế theo những định hướng có sẵn. Thiết kế bộ màu sắc nhận diện thương hiệu nhanh chóng cũng chính là một trong số dịch vụ mà DNX mong muốn định hướng ngay từ đầu cho khách hàng.

Xem thêm: Brand Guideline là gì? Tại sao Brand Guideline quan trọng đối với doanh nghiệp?

Từ ngành công nghiệp giải trí hay các cửa hàng cho đến các thương hiệu mang tính chất trang trọng. Tất cả, DNX đều có khả năng đáp ứng nhu cầu về dịch vụ thiết kế đồ họa của bạn.

Với sự tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Tối ưu hóa thời gian thiết kế.
 • Cập nhật xu hướng nhanh chóng.
 • Tư vấn phong cách thiết kế phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp.
 • Sáng tạo giải pháp mới mẻ cho doanh nghiệp qua việc đổi mới logo, banner, bảng màu, kiểu chữ, v..v
dich-vu-thiet-ke-do-hoa

5. Sử dụng Video Marketing để phát triển thương hiệu

Để truyền tải thông tin cũng như dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, không thể diễn tả đến khách hàng chỉ qua một bản hợp đồng “dày cộm”. Điều đó vừa tốn nhiều thời gian và chỉ khiến khách hàng “ngán ngẩm”, lười tìm hiểu về công ty của bạn. Cách nhanh nhất để truyền tải những điều quan trọng đến khách hàng chính là sử dụng video marketing. Trong đó, phim tự giới thiệu doanh nghiệp là công cụ hữu ích để truyền tải những thông tin này.

Không cần tốn quá nhiều thời gian phô trương, doanh nghiệp vẫn có thể tự tin giới thiệu khách hàng. Đó chính là ưu điểm mà doanh nghiệp nên áp dụng video marketing – nhanh chóng và hiệu quả cao nhất. Lựa chọn dịch vụ sản xuất phim tại DNX, chúng tôi sẽ giúp bạn có ngay sản phẩm video mang giá trị thực tế nhất. Bởi chúng tôi hiểu rằng, phương án sản xuất video tự giới thiệu chính là cách nhanh chóng nhất để bạn chạm đến trái tim khách hàng. Không quá nhiều lý thuyết suông, cũng không quá tốn công thuyết trình khô khan. Chỉ với video giới thiệu này, DNX tin rằng, đội ngũ quay dựng cùng mẫu kịch bản chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Các dự án phát triển thương hiệu tiêu biểu tại DNX

1. Nông Sản Nhà Quê

phat-trien-thuong-hieu

Khi hợp tác với Nông Sản Nhà Quê, DNX nhận thấy rằng:

 • Đây là một chuỗi cửa hàng nông sản Việt do một nhóm sinh viên cải thiện và phát triển.
 • Có lợi thế cạnh tranh bao gồm chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cùng những sản phẩm đặc trưng tự nuôi trồng.
 • Là ản phẩm đạt tiêu chuẩn trong nước lẫn quốc tế.
 • Nhà Quê đã thực hiện khảo sát, đánh giá, dùng thử sản phẩm. Hơn nữa, họ còn thường xuyên kiểm định và trao đổi với nông dân, hợp tác xã, trang trại.

Vì thế, từ một thương hiệu bình dân quy mô nhỏ, DNX đã kết hợp những chiến dịch marketing phù hợp. Chúng tôi đã thay đổi Nông sản nhà quê trở thành thương hiệu được phủ sóng rộng rãi tại khu vực miền Trung.

2. Cảng Đà Nẵng

Để một doanh nghiệp phát triển lâu dài và bền vững, ngoài năng lực của nguồn nhân lực còn phụ thuộc vào sự gắn kết của những con người ở đây.

Vì vậy. DNX đã nghĩ phương pháp truyền thông nội bộ tại Cảng Đà Nẵng. Với mục tiêu để tạo môi trường làm việc lành mạnh, đoàn kết trong tập thể. Thông qua các sản phẩm video thì mức độ tiếp cận đối tượng mục tiêu lại càng cao, hiệu quả.

3. Vinasoy

Để truyền tải được thông điệp chuyển dịch sang sứ mệnh mới, Vinasoy lựa chọn kết hợp cùng DNX Agency. Chúng tôi đã sản xuất video để thể hiện được tinh thần của cả đội ngũ Vinasoy trước hành trình cực kỳ quan trọng này. Video mang lại những thước phim và hình ảnh trực quan, sống động. Sự thay đổi của cơ thể khi sử dụng dinh dưỡng thực vật, hay các video phỏng vấn chuyên gia của Vinasoy, v..v đều được thể hiện rõ ràng bằng những thước phim được hậu kỳ kỹ lưỡng. DNX Agency đã cùng Vinasoy nghiên cứu kịch bản, lựa chọn những phân cảnh chất lượng nhất. Để mỗi giây trong video đều nói lên được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải.

Lợi ích mà DNX mang lại cho khách hàng

Phủ sóng rộng rãi, nâng tầm thương hiệu. Đây chính là điều mà DNX mong muốn đem đến cho khách hàng và doanh nghiệp. Lựa chọn DNX, bạn sẽ được:

 • Định hướng chiến lược marketing hiệu quả và nhanh chóng nhất.
 • Tăng khả năng tương tác với khách hàng trong thời gian ngắn.
 • Được đầu tư và thiết kế chất lượng về mặt nội dung và hình ảnh thu hút khách hàng.
 • Mở rộng thị trường khách hàng đa dạng độ tuổi, vùng miền.
 • Được tư vấn báo cáo minh bạch kế hoạch chiến dịch rõ ràng theo chu kỳ tuần/tháng/năm.

Kết luận

Hãy để DNX mở rộng cơ hội phát triển mạnh mẽ thương hiệu cho bạn. Với phương châm làm việc tận tâm từ đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm gần 10 năm. Không đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn ở tình trạng “ra đơn, booking nhanh chóng”. Nhưng, chúng tôi có thể đảm bảo được sự hiện diện của doanh nghiệp ngày một nhiều hơn và giúp cho sản phẩm của bạn được tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ chúng tôi ngay?

CÔNG TY TNHH DNPROD

MST: 0401711353

Trụ sở chính: 194 Phan Trọng Tuệ, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

CN HCM: 220/1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q. Bình Thạnh, TPHCM

SĐT: 0783 788 789

Mail: hi@dnx.vn

Published On: September 23rd, 2022 / Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Facebook Ads, Marketing Strategy, SEO, Social Media /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi