Đã có thời gian, phim giới thiệu doanh nghiệp được coi là một thứ xa xỉ trong chiến lược tiếp thị của công ty. Với bối cảnh truyền thông luôn thay đổi. Vì vậy doanh nghiệp của bạn cần phải đầu tư để luôn dẫn đầu “cuộc chơi”. Và làm phim doanh nghiệp là cách tuyệt vời để gây sự chú ý và tạo dựng niềm tin với khách hàng. Dưới đây là báo giá quay phim doanh nghiệp tại DNX Agency. Từ đó giúp bạn có sự so sánh và lựa chọn được đơn vị hợp tác phù hợp.

Phim giới thiệu doanh nghiệp – Nâng tầm định vị thương hiệu

Mỗi doanh nghiệp đều có một câu chuyện để kể, một khán giả để chia sẻ câu chuyện đó. Và phim giới thiệu doanh nghiệp là công cụ hữu ích để truyền tải những thông tin này. Theo một cách chuyên nghiệp và đầy thuyết phục. Phim doanh nghiệp được xem như một bản “profile động”. Nó giúp người xem có cái nhìn trực quan hơn về công ty, sản phẩm, tầm nhìn, sứ mệnh và định hướng trong tương lai.

Với hình ảnh và nội dung sống động, phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ là nguồn cung cấp thông tin nhanh chóng. Đồng thời dễ hiểu hơn rất nhiều so với những nội dung được trình bày dưới dạng văn bản dài dòng. Đặc biệt, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cũng là một cách gián tiếp tác động vào hành vi mua hàng. Qua đó, xây dựng thương hiệu trong mắt người xem.

Dưới đây là một vài lý do tại sao phim giới thiệu doanh nghiệp lại hiệu quả hơn so với các phương tiện khác:

Tầm quan trọng của quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Thêm niềm tin và uy tín

Xây dựng lòng tin với khách hàng vốn là mục tiêu hàng đầu của bất kỳ doanh nghiệp. Những thước phim chân thực sẽ là “bằng chứng” đáng tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Tính đa dạng

Một video giới thiệu doanh nghiệp có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể dùng nó để quảng cáo trên TV, Youtube, tiếp thị kỹ thuật số khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó cho nội dung truyền thông, viết blog về nó,…

Khả năng lan tỏa

Theo Facebook, một video có khả năng được chia sẻ cao hơn gấp 7 lần so với một liên kết. Việc kết hợp video vào các bài đăng trên mạng xã hội tác động to lớn đến phạm vi tiếp cận. Từ đó sẽ giúp nhiều người kết nối với thương hiệu của bạn hơn.

Tăng thứ hạng SEO

Google đã thông báo rằng, các website bao gồm video có khả năng xếp hạng trang đầu tiên. Con số này cao hơn 33% so với những trang không có. Vì vậy, nếu đội ngũ marketing của bạn đang “vật lộn” để có được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm tại Google. Thì việc sản xuất video doanh nghiệp là điều không thể bỏ qua.

Các hình thức làm phim giới thiệu doanh nghiệp đạt hiệu quả cao

Báo giá quay phim doanh nghiệp tại DNX phụ thuộc rất nhiều vào hình thức video mà khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, hiểu về các xu hướng làm phim còn tạo nền tảng xây dựng lên video quảng cáo doanh nghiệp chất lượng. Dưới đây là 6 thể loại phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao nhất:

 • Phim giới thiệu sản phẩm: là một đoạn video ngắn giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Phim về nhân vật: Một video nói lên những suy nghĩ, mong muốn của nhân viên đối với doanh nghiệp. Qua đó, khách hàng có thể hiểu được văn hóa của công ty, cũng như sự gắn kết của đội ngũ nhân viên.
 • Phim đào tạo: Là video hướng dẫn đào tạo cho nhân viên mới, giúp họ nắm bắt một cách nhanh chóng nhất.
 • Lời nhắn nhủ của CEO: Có thể là lời chúc minh hay một thông điệp nào đó tới toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp.
 • Phóng sự truyền hình: Ghi lại những hoạt động, sự kiện nổi bật của doanh nghiệp.
 • Phim từ thiện: Giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu với cộng đồng.
Các hình thức quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Tại sao nên chọn chúng tôi làm đối tác?

Thương hiệu uy tín

DNX Agency, nơi quy tụ những nhà làm phim chuyên nghiệp, giàu sức trẻ và sự sáng tạo. Chúng tôi tự tin có thể xử lý những brief “khó nhằn”, những dự án bị giới hạn bởi chi phí. Chúng tôi nỗ lực mang đến cho doanh nghiệp cơ hội tiếp xúc với khách hàng. Qua đó, nâng tầm nhận diện thương hiệu, thông qua những giải pháp bằng hình ảnh thật hiệu quả.

Với 10 năm kinh nghiệm và cơ hội hợp tác thực tiện hơn 100 nhãn hàng và 180+ khách hàng doanh nghiệp tại Hà Nội. DNX Agency đã và đang là một phần trong chiến dịch marketing bằng hình ảnh của các doanh nghiệp Việt Nam.

Vinasoy – Phim giới thiệu doanh nghiệp được thực hiện bởi DNX Agnecy

SCAVI – Chặng đường 30 năm phát triển

Trang thiết bị hiện đại

Hiểu được tầm quan trọng trong việc đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng. DNX Agency luôn chú tâm đầu tư trang thiết bị hiện đại. Các thiết bị như: máy quay, hệ thống ống kính, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS, thẻ nhớ,… Tất cả đều được chúng tôi đầu tư và sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Why corporates should hire a professional cameraman 11

Kịch bản sáng tạo

DNX Agency tự hào là nơi tìm kiếm, nuôi dưỡng và phát triển tài năng sáng tạo thiên bẩm. Không bó buộc trong lối tiếp thị truyền thống, DNX Agency luôn cập nhật xu hướng. Phát triển nội dung sáng tạo đa nền tảng nhằm hướng tới hình ảnh doanh nghiệp thân thiện và trẻ trung. Mỗi kịch bản chính là một câu chuyện. Chính vì thế, các bộ phim giới thiệu do chúng tôi sản xuất đều có màu sắc riêng, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào.

storyboard-quay-phim-da-nang
Storyboard - Kịch bản hình ảnh

Dự án: DIFC Video

Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp

DNX Agency có đủ năng lực con người để viết lên câu chuyện của doanh nghiệp qua hình ảnh, âm thanh một cách chân thực và sống động nhất. Họ rất đam mê, hiểu biết rộng và hết lòng vì điều tuyệt vời mà bạn hướng tới.

làm video animation 2D

Báo giá quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Bên cạnh chất lượng, giá cả cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình lựa chọn đơn vị quay phim doanh nghiệp. Hiểu được bài toán “tối ưu ngân sách” mà nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt. DNX Agency cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi cam kết:

 • Tôn trọng mức giá đã thống nhất, không cố tình phát sinh chi phí.
 • Không sử dụng lại kịch bản cũ.
 • Video đạt chất lượng Full HD hoặc 4K, đảm bảo độ sắc nét về hình ảnh và chất lượng âm thanh.
 • Tinh chỉnh bằng phần mềm hiện đại, sử dụng kỹ xảo phù hợp để tạo lên những hình ảnh ấn tượng.
 • Thời gian hoàn thành sản phẩm cuối cùng đúng như cam kết.

Với báo giá quay phim doanh nghiệp tại DNX Agency, chúng định giá chi phí dịch vụ dựa trên những yếu tố sau:

 • Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản
 • Thiết bị
 • Hiệu ứng kỹ xảo hậu kỳ
 • Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản
 • Thiết bị: Gồm những thiết bị quay phim chuyên dụng (máy quay, đèn chiếu sáng, flycam, dolly, slider…)
 • Hiệu ứng kỹ xảo hậu kỳ: dựng 2D, 3D, làm màu, kỹ xảo VFX, quá trình cắt ghép hình ảnh
 • Ekip làm phim: Đạo diễn, biên kịch, chủ nhiệm sản xuất, trợ lý sản xuất, quay phim, phụ thiết bị,…
 • Voice-over: MC không chuyên, MC bán chuyên, MC chuyên nghiệp
 • Địa điểm quay
 • Diễn viên
 • Ánh sáng: Quay ở nơi thiếu ánh sáng, cần thêm ánh đèn.

Dưới đây là bảng báo giá quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại DNX Agency:

Bảng báo giá quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp mới nhất

Khoảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá trị của dự án quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp thật sự là khi được ký kết hợp đồng đôi bên, giá trị thanh toán là giá trị trên hợp đồng cộng giá tiền các chi phí phát sinh ngoài hợp đồng (nếu có)

Các thỏa thuận và lưu ý khác:

 • Giá trên là chưa bao gồm thuế GTGT 10% theo phương pháp GTGT khấu trừ.
 • Gói dịch vụ trên là gói dịch vụ chuẩn, gồm các hạng mục dịch vụ đủ để đảm bảo 1 video giới thiệu doanh nghiệp chất lượng cao, phù hợp với mức độ danh tiếng của thương hiệu, định vị của dịch vụ của khách hàng trong mắt người tiêu dùng. Khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp thì DNX sẽ bàn bạc cụ thể nhu cầu của khách hàng dựa trên yêu cầu về mức ngân sách cho phép để thực hiện TVC.

Các điều khoản dịch vụ:

 • Khách hàng chỉ được yêu cầu sử đổi nội dung dựng phim (không bao gồm các kỹ xảo, hiệu ứng) tối đa bằng số lần trong package sau khi đội ngũ dựng phim hoàn thành sản phẩm. Nếu chỉnh sửa nhiều hơn số lần tối đa, DNX sẽ thu phí phát sinh ngoài hợp đồng và chi phí này sẽ được thông báo cho quý khách biết trước khi thực hiện.
 • DNX không chịu trách nhiệm với mọi phát sinh trong quá trình thực hiện cung cấp dịch vụ so với bảng báo giá này. Mọi phát sinh được giải quyết bằng thỏa thuận tại thời điểm phát sinh. Những phát sinh không nằm trong ý tưởng ban đầu được thỏa thuận sẽ gọi là “Ngoài phạm vi dịch vụ” và sẽ được cộng thêm vào chi phí sản xuất.

Trên thực tế, việc báo giá quay phim doanh nghiệp phù hợp với mong muốn và yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Vì vậy, để nhận báo giá chính xác nhất. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DNPROD

Trụ sở chính: 194 Phan Trọng Tuệ, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

CN HCM: 220/1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0783 788 789

Email: hi@dnx.vn

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi