Video là một công cụ hoàn hảo để hỗ trợ doanh nghiệp trong chiến lược giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu ra thị trường. Ngày nay, ngày càng nhiều người lựa chọn Phim giới thiệu doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp đến gần hơn với người dùng.

Sử dụng video sẽ giúp người xem hoặc khách hàng tương lai của bạn ghi nhớ về sản phẩm nhanh hơn và lâu hơn. Đó chính là lý do JSC đã lựa chọn DNX Agency làm đơn vị sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp nâng cao vị thế sẵn có của mình.

Cách JSC Việt Nam xây dựng thương hiệu qua phim giới thiệu doanh nghiệp

Giới thiệu về JSC Vietnam

Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC) là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng xây sẵn và xây theo yêu cầu. Đối tượng khách hàng của JSC là các nhà doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư sản xuất kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh mục tiêu cung cấp nhà xưởng xây sẵn theo nhiều quy mô và diện tích thích hợp, công ty JSC còn cung cấp các dịch vụ tiện ích đi kèm về hạ tầng như: cung cấp điện, nước, thu gom xử lý nước thải.

Ngoài ra, JSC Vietnam còn hỗ trợ dịch vụ một cửa như:

  • Thủ tục chuẩn bị đầu tư
  • Triển khai việc đầu tư
  • Vận hành dự án nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi
Video quảng cáo doanh nghiệp JSC

Các dịch vụ của JSC Việt Nam bao gồm:

  • Cho thuê nhà xưởng xây sẵn
  • Cho thuê nhà xưởng xây theo yêu cầu
  • Cho thuê phòng họp
sản xuất video quảng cáo

Hiện nay, JSC đã hoàn thành xây dựng được 8 khu nhà xưởng cho thuê và thu hút được hơn 54 doanh nghiệp đầu tư tại JSC, trong đó 70% là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến từ Nhật Bản.

JSC cần một giải pháp quảng cáo hoàn hảo nữa để có thể thu hút nhiều sự chú ý đến từ các chủ doanh nhân. Tạo ra nhiều giá trị gia tăng vượt trội cho khách hàng.

Với mục tiêu phát triển dài rộng như vậy, JSC Việt Nam đã hợp tác cùng DNX Agency (Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp) để cùng lên chiến lược quảng cáo một cách độc đáo và chuyên nghiệp hơn bằng video quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp.

Quy trình tiếp nhận và giải pháp của DNX Agency cho video giới thiệu doanh nghiệp

Quy trình làm việc của DNX Agency luôn luôn tuân theo những tiến độ cụ thể, rõ ràng và minh bạch với tiêu chí đem đến chất lượng cho khách hàng. Cùng DNX Agency xem qua quy trình sáng tạo video quảng cáo chuyên nghiệp cho JSC Việt Nam.

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu và gặp gỡ thảo luận chi tiết

Để đánh trúng tâm lý khách hàng, một video giới thiệu doanh nghiệp cần phải xác định mục tiêu truyền thông rõ ràng để từ đó xây dựng nội dung phù hợp, minh bạch, văn minh và thậm chí là sâu sắc. Do đó, ngay ở từ bước đầu, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những mong muốn, yêu cầu bao gồm những thông tin và thông điệp JSC muốn truyền tải qua video giới thiệu doanh nghiệp. Từ đó, đưa ra lời khuyên và giải pháp để đảm bảo đánh trúng hướng đi của sản phẩm video.

Bên cạnh yêu cầu cao về mặt hình ảnh và âm thanh, nội dung và sự am hiểu về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu cũng cần đảm bảo để video phát huy được hết giá trị của mình.

Để cho ra một video hoàn chỉnh và chất lượng, cả JSC và DNX Agency đã tiến hành họp và thảo luận về nội dung và thông điệp của video một cách chi tiết và kĩ lưỡng.

JSC Việt Nam - Video quảng cáo doanh nghiệp

DNX Agency luôn đề cao văn hóa thân thiện và cởi mở khi làm việc với khách hàng. Do đó, khi làm việc với nhau, JSC và DNX luôn trong tâm thế làm việc nghiêm túc nhưng vẫn không kém phần thân thiện, gần gũi.

Bước 2: Lên kịch bản chi tiết

Sau khi thảo luận và tiếp nhận nhu cầu khách hàng. Đội ngũ DNX đã tổng hợp những thông tin, tư liệu về JSC và hoàn thành kịch bản chi tiết cho video giới thiệu doanh nghiệp.

Screen Shot 2022 10 14 at 11.36.36 3

Bước 3: Triển khai quay phim

JSC Việt Nam - Video quảng cáo doanh nghiệp
JSC Việt Nam - Video quảng cáo doanh nghiệp

Sau khi kịch bản chi tiết đã được thông qua, JSC cùng DNX Agency tiến hành tham gia buổi quay phim chỉ trong 1 ngày. Tất cả những thông tin đắt giá của thương hiệu JSC đã được tóm gọn vào trong từng khung hình, nổi bật lên được những gì mà JSC muốn truyền tải tới người xem.

san xuat video quang cao hieu qua doanh nghiep viet nam
san xuat video quang cao doanh nghiep tai da nang viet nam

Bước 4: Dựng phim

Sau khi thu thập đầy đủ các video thô và tài nguyên dựng phim, DNX Agency đã bắt tay dựng video chỉ trong vòng 3 ngày. Các khâu quản lí được sắp xếp bài bản khiến cho tiến độ công việc được diễn ra thuận lợi.

Để đảm bảo chất lượng của chất lượng của sản phẩm phim tự giới thiệu, chúng tôi rất chú trọng đến thiết bị sử dụng và kỹ thuật của các chuyên viên. Chúng tôi luôn nhanh chóng cập nhật công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất.

Fanpage bán hàng hiệu quả trên Facebook

Hoàn thiện sản phẩm

Cùng xem qua sản phẩm hoàn thiện về công ty JSC Việt Nam

 

Những dự án về quay dựng phim giới thiệu doanh nghiệp DNX Agency đã từng thực hiện:

Liên hệ tư vấn dịch vụ dựng phim/video giới thiệu doanh nghiệp

Hãy liên hệ DNX Agency theo thông tin dưới đây nếu doanh nghiệp bạn đang cần tư vấn.

CÔNG TY TNHH DNPROD

Trụ sở chính: 194 Phan Trọng Tuệ, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
CN HCM: 220/1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Hotline: 0783 788 789
Email: hi@dnx.vn

Hãy cùng chúng tôi tạo nên những điều kỳ diệu

118473051 3791490904198751 5145579289741313421 n

Nathan Nguyen

Chuyên gia tư vấn thương hiệu

By submitting my data I agree to be contacted