Ngày nay, mạng xã hội như trở thành một phần không thể thiếu của đời sống con người, đặc biệt là giới trẻ. Mọi thông tin, tin tức hay bất kỳ dạng nội dung nào khác đều có thể truyền tải qua mạng xã hội một cách dễ dàng. Vì thế, những năm trở lại đây, cụm từ dịch vụ Facebook Marketing hay Digital Marketing cũng trở nên phổ biến hơn. Đây chứng tỏ cho việc nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu tập trung mạnh mẽ hơn vào các nền tảng số.

Đứng đầu tất cả các mạng xã hội, Facebook mặc nhiên đứng ở vị trí số 1 với 2.895 triệu người dùng (BrandsVietnam, 2022). Cũng theo số liệu trên trang này, mỗi ngày có hơn 2,8 tỷ người truy cập và sử dụng hàng ngày. Tại Việt Nam, hiện nay có khoảng 68 triệu tài khoản hoạt động hàng tháng. Đây là cơ hội cực kỳ lớn cho các doanh nghiệp trong việc tìm ra và tiếp cận đến khách hàng mục tiêu thông qua dịch vụ Facebook Marketing.

Tại sao Facebook lại là mảnh đất màu mỡ cho bạn?

 • Lượng người dùng lớn, thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Nếu như bạn đăng bài hoài mà vẫn không hiệu quả, thì có thể bạn nên xem lại đối tượng mục tiêu của mình.

 • Phân tích insights dễ dàng. So với Marketing truyền thống, các nền tảng số cho phép bạn crawl dữ liệu người dùng. Từ đó phân tích và tìm ra insights của họ, làm mới nội dung và gia tăng hiệu quả Marketing.

 • Nhanh, gọn và miễn phí. Facebook cho phép các nhà sáng tạo truyền tải thông tin chỉ bằng 1 cú click mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào. Điều này giúp bạn có thể Marketing cho doanh nghiệp với chi phí được tối ưu nhất.

 • Mạng lưới người dùng rộng rãi. Thuật toán của Facebook cho phép bạn và bạn bè của bạn nhìn thấy những thông tin tương tự nhau. Thông qua các hành vi như like, share hay comment.

 • Dễ dàng đo lường hiệu quả. Facebook cho phép các nhà sáng tạo thấy được các số liệu liên quan đến bài đăng, nội dung và các chỉ số đo lường hành vi người dùng khác Điều này giúp bạn có thể biết được độ thành công của chiến dịch, hay liệu rằng chiến lược phát triển đã đúng đắn hay chưa.

Là Agency có chuyên môn cao trong lĩnh vực Truyền thông và Marketing, DNX Agency đã và đang hợp tác, giúp đỡ cho rất nhiều doanh nghiệp trong việc phát triển chiến lược Marketing trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là dịch vụ Facebook Marketing. Trong bài viết này, hãy cùng DNX Agency tìm hiểu về hành trình đồng hành cùng 4 Khách hàng nổi bật thuộc 4 ngành hàng khác nhau tại Đà Nẵng.

 • Dịch vụ FB Marketing ĐN
 • Dịch vụ FB Marketing ĐN
 • Dịch vụ FB Marketing ĐN
Thực phẩm – F&B

Boulevard – Gelato & Coffee

Phạm vi công việc: Nghiên cứu thị trường và khách hàng; Xây dựng Concept cho menu; Tiếp thị nội dung; Chụp hình Back shoot sản phẩm; Thiết kế hoạt hoạ chuyển động sản phẩm; Chạy quảng cáo nội dung thương mại.

Thời gian chiến dịch: 3 tháng

+135

Tổng người dùng theo dõi trang

~10.000

Trung bình lượt tiếp cận trong tháng

+30%

Doanh thu tính riêng cho sản phẩm Bingsu và Mochi

 • Marketing agency đà nẵng
 • Marketing agency đà nẵng
 • Marketing agency đà nẵng
Bán lẻ – Retail

Bồng Lai Các – Bồ đề tâm

Phạm vi công việc: Nghiên cứu thị trường và khách hàng tiềm năng; Lên concept và chụp hình sản phẩm; Quay phim và dựng phim giới thiệu Doanh nghiệp; Tiếp thị nội dung; Chạy quảng cáo ngắn hạn và dài hạn

Thời gian chiến dịch: 3 tháng

+60%

Doanh thu so với quý trước

~10.500

Lượt view cho video giới thiệu sản phẩm

+80%

Chất lượng Fanpage tăng sau 3 tháng

 • 7
 • Dịch vụ Marketing FB tại Đà Nẵng
 • Dịch vụ Marketing FB tại Đà Nẵng
Bất động sản – Real Estate

Mizuland.vn

Phạm vi công việc: Xây dựng kịch bản, quay phim và dựng 2 phim Giới thiệu doanh nghiệp; Tiếp thị nội dung; Chạy quảng cáo nhận diện thương hiệu.

Thời gian chiến dịch: 5 tháng

>30.000

Lượt xem video Giới thiệu doanh nghiệp

+15

Văn phòng được thuê

+30%

Độ nhận diện thương hiệu tại Đà Nẵng

 • Dịch vụ Facebook Marketing Đà Nẵng
 • Dịch vụ Facebook Marketing Đà Nẵng
 • Dịch vụ Facebook Marketing Đà Nẵng
Làm đẹp – Beauty

Cham Spa & Massage

Phạm vi công việc: Tiếp thị nội dung; Quay, dựng phim giới thiệu dịch vụ nổi bật; Xây dựng khách hàng trung thành; Quảng cáo tăng nhận diện thương hiệu

Thời gian chiến dịch: 3 tháng

+35%

Tỉ lệ khách hàng quay trở lại

~8.000

Lượt tiếp cận trung bình/tháng

Dịch vụ Facebook Marketing không khó!

Bài viết trên đã giới thiệu tổng quan 4 khách hàng tiêu biểu tại Đà Nẵng mà DNX Agency đã hợp tác và mang lại những kết quả nhất định. Facebook Marketing luôn là phương pháp tiếp cận tiềm năng cho doanh nghiệp, khi có thể gia tăng nhận diện thương hiệu, vừa tăng trưởng doanh thu. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hợp tác thực hiện các chiến dịch liên quan đến Facebook và các kênh mạng xã hội khác.

Xem thêm: Về DNX Agency

Hãy cùng chúng tôi tạo nên những điều kỳ diệu

118473051 3791490904198751 5145579289741313421 n

Nathan Nguyen

Chuyên gia tư vấn thương hiệu

By submitting my data I agree to be contacted