Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành truyền thông và quảng cáo trực tuyến, nhiều doanh nghiệp đã không còn mất quá nhiều thời gian vào việc tìm kiếm nhân sự marketing cho công ty. Thay vào đó, họ sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài như là một bộ phận giúp họ thực thi những kế hoạch marketing và quảng bá sản phẩm tới khách hàng tiềm năng.

Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Đây được coi là một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nếu họ không có đủ tiềm lực để thiết lập một phòng marketing in-house. Với dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, các doanh nghiệp sẽ được cam kết gia tăng đáng kể hiệu quả marketing trực tuyến.

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài là hình thức doanh nghiệp hợp tác cùng một đội ngũ công ty marketing chuyên nghiệp (hay còn được gọi là Marketing Agency). Từ đó, họ sẽ có thể tối ưu bộ máy nhân sự, tiết kiệm chi phí tối đa giúp doanh nghiệp dễ dàng tập trung vào các hoạt động sản xuất và phát triển sản phẩm tốt hơn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

Tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp

Trong một khoảng thời gian nhất định, việc thuê một phòng marketing bên ngoài chắc chắn sẽ tốn ít chi phí hơn so với việc tạo dựng một phòng marketing in-house cho công ty. 

Với chi phí thuê dịch vụ chỉ ngang bằng với mức lương của một nhân viên marketing, doanh nghiệp đã có thể triển khai các chiến dịch truyền thông với một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing.

Tiết kiệm thời gian

Để xây dựng một đội ngũ marketing in-house chất lượng, doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian để tuyển dụng nhân sự, đào tạo nhân viên cứng, giúp nhân viên hiểu được giá trị của công ty, lên kế hoạch marketing hiệu quả… Tuy nhiên, với một phòng marketing thuê ngoài, họ đã có rất nhiều kinh nghiệm ở các lĩnh vực khác nhau và có thể đưa ra nhanh chóng những giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình quảng bá, truyền thông các sản phẩm, dịch vụ.

Đội ngũ marketing chuyên nghiệp

Dịch vụ marketing thuê ngoài sẽ đảm bảo sở hữu một đội ngũ marketing đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ không giúp doanh nghiệp đưa ra những chiến lược truyền thông cụ thể nhằm phát triển thương hiệu ở từng thời điểm nhất định, mà còn mang đến những kế hoạch tổng quan dài hạn vô cùng rõ ràng. Từ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng định hình hướng phát triển cho công ty trong thời gian tới. 

Thiết lập mục tiêu rõ ràng

Để nâng cao được chất lượng và hiệu quả của một chiến dịch truyền thông, việc thiết lập mục tiêu rõ ràng là điều rất cần thiết. Không chỉ giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả mong muốn, phòng marketing thuê ngoài cũng sẽ có thêm động lực và phấn đấu mỗi ngày để đạt được hiệu quả vượt bậc.

Hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài luôn cam kết đạt được doanh số mục tiêu cho doanh nghiệp bằng việc quản lý và kiểm soát KPI. Từ đó, họ sẽ có những bước đánh giá chi tiết dựa trên kết quả đạt được và đề ra các định hướng phù hợp hơn cho doanh nghiệp trong khoảng thời gian tiếp theo. 

Những điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài tại DNX Agency

  • Thấu hiểu insight (sự thật ngầm hiểu) của khách hàng (những người mua sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp).
  • Hiểu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn, định vị tệp khách hàng tiềm năng và hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì.
  • Từ đó đề ra một chiến lược marketing dài hạn hiệu quả với một ngân sách hợp lý cho doanh nghiệp của bạn.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'DNX AGENCY FACEBOOK Buiness Suite COMBO TRỌN GÓI MARKETING 3.999K ® www.dnx.vn 3F,35CaoT Cao Thắng Bình, Hải Châu Nắng'

Quy trình dịch vụ marketing tại DNX Agency chỉ từ 3.999K/tháng

Có thể là hình ảnh về văn bản

BƯỚC 1: Tư vấn và lên kế hoạch cho chiến dịch Marketing tổng thể 

(từ 1 đến 12 tháng tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp)

Phân tích thông tin chi tiết các sản phẩm, dịch vụ, đối tượng khách hàng mục tiêu, thị trường của đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Từ đó xây dựng insight (sự thật ngầm hiểu) cho khách hàng mục tiêu. 

BƯỚC 2: Ký kết hợp đồng 

Ký hợp đồng dịch vụ Marketing với gói dịch vụ mà doanh nghiệp đã lựa chọn. DNX Agency luôn cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tối ưu chi phí quảng cáo và đạt được hiệu quả tốt nhất.

BƯỚC 3: Triển khai kế hoạch marketing

DNX Agency sẽ tạo nhóm Zalo để dễ dàng trao đổi và làm việc cùng doanh nghiệp, tiến hành khởi tạo tối ưu fanpage, website,… tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng chọn lựa. Từ đó, giúp tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn

BƯỚC 4: Đo lường và tối ưu hóa chi phí chạy quảng cáo

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo trên các kênh mạng xã hội, DNX Agency sẽ theo dõi quá trình thực thi chiến dịch, phản hồi của các khách hàng cũng như hiệu suất quảng cáo để thay đổi và tối ưu hiệu quả chiến dịch một cách tốt nhất.


Xem thêm: Top 10 đơn vị Agency uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng 

Published On: July 27th, 2021 / Categories: Marketing Strategy, Digital Marketing / Tags: , , /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi