Với sự phát triển của xã hội,  các chiến lược Marketing cho sản phẩm là vô cùng cần thiết đối với mọi doanh nghiệp. Trên thực tế, họ thường hợp tác cùng Agency để có được chiến lược hiệu quả nhất.

Vậy Agency là gì? Và vì sao các doanh nghiệp lại mong muốn hợp tác đến vậy? Hãy cùng DNX Agency tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé!

Khái niệm về Agency

Agency là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông, tiếp thị quảng cáo một cách chuyên nghiệp. 

Có thể hiểu đơn giản, Agency chính là đơn vị làm marketing cho các doanh nghiệp khác nhau. Trong một mô hình 4Ps của Marketing, các công ty sản xuất thường sẽ tập trung vào 3Ps đầu là Sản phẩm – Giá cả – Phân phối và chữ P cuối (Chiêu thị) thường sẽ thuê Agency đảm nhận.

Tại sao các doanh nghiệp nên thuê họ?

Nhìn chung, Agency sẽ kết hợp với các doanh nghiệp sản xuất xuyên suốt chiến dịch quảng cáo. Một bên cung cấp thông tin sản phẩm, một bên đưa ra các chiến dịch và chiến lược quảng cáo. Những chiến dịch đó sẽ thu hút công chúng quan tâm tới sản phẩm nhiều hơn. Từ đó, công ty sẽ sản xuất và thu được lợi nhuận nhiều hơn.

Học tiếng Anh giao tiếp: Phân biệt Communication và Communications

Dưới đây là những lí do khiến hầu hết các doanh nghiệp quyết định lựa chọn và thuê công ty Agency thực hiện các chiến lược Marketing cho mình. 

Lập kế hoạch và quản lý các chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp

Các công ty Agency luôn có một đội ngũ chuyên viên lập ra các kế hoạch và quản lý chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả nhất. Họ không chỉ giỏi về kỹ thuật, mà còn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ cho các doanh nghiệp khi có yêu cầu. Agency sẽ chia sẻ kinh nghiệm làm sao để tối ưu hóa ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp. Do đó, việc thuê công ty Agency sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo.

Mang tính hiệu quả cao

Bất cứ Agency nào cũng sẽ cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp. Để thông qua đó, họ có thể thu về lợi nhuận cao hơn. Đặc biệt hơn hết, điều mà doanh nghiệp quan tâm chính không phải là số lượng nhấp chuột (click) hay số lần mẫu quảng cáo hiển thị (impression) mà là tiêu chí đánh giá hiệu quả kinh doanh và cần phải mất bao nhiêu chi phí để quảng cáo cho chiến dịch đó.

Có những công nghệ và kinh nghiệm quý báu

Với công nghệ theo dõi hiệu quả của Agency, doanh nghiệp hoàn toàn nắm được những thông tin họ cần. Ví dụ, các phân khúc đối tượng khách ghé thăm website, chu trình hoạt động của họ khi vào website… Không những vậy, các agency cũng sẵn sàng chia sẻ với doanh nghiệp cách sử dụng các công cụ theo dõi thay vì doanh nghiệp phải tốn hàng giờ để tìm hiểu cách dùng của các công cụ này.

Cập nhật thông tin thường xuyên

Các Agency luôn cập nhật thường xuyên các từ khóa trên công cụ tìm kiếm,  thuật toán mới… Bởi mục đích cuối cùng của họ là đem lại một chiến dịch hiệu quả cho khách hàng. Điều này đặc biệt quan trọng trong nhịp sống ngày nay khi mọi thứ đều được thay đổi hằng ngày. 

Giảm sự phức tạp về giấy tờ, kế toán

Nếu tự chạy quảng cáo, doanh nghiệp sẽ phải dùng thẻ tín dụng để trả tiền cho Google, hay các nhà cung cấp  khác. Điều này dẫn đến những phức tạp và khó khăn khi giải trình với các cơ quan thuế. Và những công việc đó sẽ được lược bớt khi bạn thuê một Agency. Họ sẽ làm việc trực tiếp với nhà cung cấp thay cho bạn, giảm thiểu các thủ tục rườm rà.


Điểm khác biệt của DNX Agency so với các công ty dịch vụ tiếp thị khác:

  • Thấu hiểu insight (sự thật ngầm hiểu) của khách hàng (những người mua sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp).
  • Hiểu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Qua đó, định vị tệp khách hàng tiềm năng và hiểu đối thủ cạnh trạnh của bạn đang làm gì.
  • Từ đó đề ra một chiến lược marketing dài hạn hiệu quả với một ngân sách hợp lý cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay!

Published On: July 11th, 2021 / Categories: Marketing Strategy, Digital Marketing / Tags: , /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi