Một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có ý định bán hàng online chính là: Nên lấy hàng ở đâu? Bởi lẽ, những người lựa chọn bán hàng online thường sẽ khởi đầu với một số vốn ít ỏi. Do đó, việc tìm nguồn hàng giá tốt và phù hợp với thị hiếu khách hàng sẽ giúp họ có được lợi thế cạnh tranh tốt hơn rất nhiều.

Trong bài viết này, DNX Agency sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm một số nguồn cung ứng phổ biến nhất để có thể bắt đầu bán hàng online thành công.

Facebook – nguồn hàng online vô tận dành cho các tân binh

Có lẽ bạn không hề biết rằng: Facebook không chỉ là kênh bán hàng hiệu quả, mà nó còn là một địa chỉ cung cấp hàng hóa online hữu ích và vô cùng tiện lợi.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều “đại lý buôn” trên nền tảng xã hội này mà chẳng tốn quá nhiều công sức. Hàng loạt các fanpage, trang cá nhân thậm chí là các group lớn nhỏ sẽ đăng tải các tin tức nhập hàng và bỏ sỉ cho từng loại sản phẩm riêng biệt. Để tìm kiếm được chúng cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần gõ sản phẩm bạn muốn kinh doanh ở thanh công cụ tìm kiếm Facebook theo cú pháp: tên sản phẩm + bỏ sỉ/giá sỉ. Và cả tá kết quả sẽ đã được xuất hiện cho bạn ngay lập tức. Việc cuối cùng bạn cần làm chính là inbox hoặc tham gia ngày vào hội nhóm. Sau đó, đăng nhu cầu tìm hàng của mình lên, xin báo giá, tham khảo và lựa chọn địa chỉ bạn cho là uy tín.

Tìm Nguồn Hàng Quần Áo Bán Online: 9 Nơi Tìm Là Có

Không chỉ là nơi bán hàng hiệu quả, Facebook còn là một nguồn hàng online vô cùng tiện lợi cho bạn

Google

Những cú pháp tìm kiếm nâng cao trong Google

Vẫn luôn luôn được biết đến như một “cuốn từ điển vạn năng”, Google sẽ có thể tìm ra bất cứ thông tin nào mà bạn thắc mắc. Chỉ cần nhấp vào thanh công cụ tìm kiếm của Google cà gõ từ khóa “Nguồn sỉ/xưởng/giá sỉ + tên sản phẩm”. Hàng loạt kết quả sẽ hiện ra ngay lập tức và giúp bạn dễ dàng tìm được địa chỉ, số điện thoại và thông tin của nhà cung cấp.

Taobao, 1688, Tmall

Được biết đến là những trang thương mại điện tử hàng đầu trung quốc, những nhà cung cấp này sở hữu một lượng hàng hóa khổng lồ, giá thành rẻ, phong phú về mẫu mã và chủng loại. Do đó, đây được biết đến như một địa chỉ nhập hàng được nhiều doanh nghiệp và shop bán hàng online lựa chọn. 

Các trang web order hàng Quảng Châu | 5 trang web đặt hàng Trung Quốc online

Giao diện của Taobao

Chỉ cần có một chút vốn tiếng Trung cơ bản cùng các mẹo tìm kiếm và sự quan sát, để ý vào các đánh giá của khách hàng dành cho các shop tại các website trên. Chắc chắn rằng, bạn sẽ có thể tìm được rất nhiều sản phẩm độc đáo với giá thành vô cùng rẻ mà chất lượng tốt (nếu chọn đúng gian hàng uy tín).

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần quá lo lắng trong vấn đề vận chuyển. Hiện nay đã có rất nhiều bên thứ 3 chấp nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Hãy bắt tay ngay vào việc tham khảo và tìm hiểu về các bên vận chuyển bằng cách tham gia các group trên Facebook như “Hội đánh hàng Quảng Châu”, “Hội kinh doanh hàng Taobao”…

Shopee – Nguồn bán hàng online phong phú về cả số lượng và chất lượng

Không chỉ là một địa chỉ bán lẻ, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy nhiều gian hàng có ưu đãi bỏ sỉ với giá cả vô cùng cạnh tranh và chất lượng rất tốt. Xác định loại hàng hóa bạn muốn mua và ấn tìm kiếm ngay lập tức. Chúng tôi chắc chắn rằng những shop đang bán chạy các sản phẩm y hệt hoặc gần giống mẫu bạn tìm kiếm thường có thêm tùy chọn dành cho việc bỏ sỉ với giá siêu tiết kiệm.

Hướng dẫn cách đăng sản phẩm lên shopee cho người mới bắt đầu

Hy vọng rằng với bài viết này, bạn đã có thể biết thêm thông tin về những nguồn hàng online uy tín và được rất nhiều bạn lựa chọn. Sau khi đã tìm được một nguồn hàng ưng ý, đừng quên việc tối ưu quản lý bán hàng một cách hiệu quả nhất và tốt nhất nhằm tránh những mất mát không đáng có nữa nhé! Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý bán hàng để tiết kiệm thêm thời gian, hạn chế được thất thoát và thống kê đơn hàng trên các kênh online một cách chính xác và hiệu quả nhất có thể.

Xem thêm: Công thức bán hàng online dành cho người mới bắt đầu

Published On: July 9th, 2021 / Categories: Ecommerce, Social Media / Tags: , , /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi