Giáng sinh sắp tới, chắc hẳn bạn cũng có nhu cầu mua những món quà Noel thay những lời chúc giáng sinh tặng những người thân yêu. Nếu bạn chưa biết tìm mua những món quà Noel này ở đâu thì dưới đây là gợi ý và review chi tiết 5 địa điểm mua quà giáng sinh nổi bật nhất tại Hà Nội.

1. Phố Hàng Mã

Từ bao đời này, con Phố Hàng Mã đã là một nơi nổi tiếng chuyên bán các loại đồ chơi, đồ lưu niệm. Đặc biệt trong những ngày lễ như Trung Thu, Tết và đặc biệt là Noel. Vào ngày này, con phố tràn ngập trong sắc đỏ, vàng, xanh của những món quà giáng sinh. Khi đi trên Phố Hàng Mã vào tháng 12, bạn sẽ thấy dọc 2 bên phố là những cửa hàng đầy ắp các món đồ Giáng Sinh, từ những cây thông Noel, ông già Noel, tuần lộc… đến những món quà nhỏ xinh như vòng tầm gửi, đồ trang trí nhỏ, nến thơm… Với số lượng cửa hàng lớn, bạn có thể thoải mái chọn lựa các mặt hàng khác nhau cũng như khảo giá giữa các cửa hàng.

Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất của con phố này là vào những ngày lễ, phố Hàng Mã sẽ trở nên rất đông đúc, chen chúc, gây khó khăn cho việc di chuyển mua đồ. Nhiều người sẽ thích điều này vì việc đông đúc đem lại không khí lễ hội, trong khi những người khác sẽ thích mua sắm nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

qua-giang-sinh

2. Phố Nghĩa Tân

Nếu phố Hàng Mã quá đông đúc cũng như giá thành của những món quà có phần cao, thì một con phố khác cũng nhiều quà giáng sinh không kém mà giá thành cũng như độ đông đúc lại ít hơn Hàng Mã là phố Nghĩa Tân. Đây là con phố nổi tiếng, đặc biệt thường được các bạn sinh viên tới để mua quà hay những món đồ lưu niệm do độ đa dạng của các món quà cũng như giá thành rất rẻ. Những mặt hàng ở đây chủ yếu là xuất xứ từ Trung Quốc, do vậy nên giá cực kỳ học sinh, sinh viên. Độ đa dạng và chất lượng thì nhiều mặt hàng cũng không thua kém gì trên Hàng Mã. Với những món quà giáng sinh cho bạn trai nhỏ xinh, hay những món quà cho bạn bè thì bạn có thể tìm mua được ở phố Nghĩa Tân.

3. Khu A8 Khương Thượng

Khu A8 Khương Thượng được mệnh danh là thiên đường của các bạn học sinh, sinh viên vì đây là nơi mua sắm các loại quà tặng, quà lưu niệm đa dạng mà giá lại “hạt dẻ” nhất Hà Nội. Không chỉ bán các loại quà tặng, đồ lưu niệm, nơi đây còn bán đầy đủ các loại đồ dùng học tập. Do vậy bạn sẽ thường thấy các bạn học sinh, sinh viên qua đây mua đồ là chủ yếu. Vào Giáng sinh, cửa hàng khu A8 Khương Thượng cũng nhập đầy đủ các món đồ Giáng sinh. Do vậy bạn có thể qua đây để mua những món quà Noel cho người yêu vào ngày lễ Giáng sinh.

qua-giang-sinh

4. Phố Núi Trúc – Tôn Thất Tùng

2 con phố Núi Trúc, Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm để mua quà Giáng Sinh. 2 phố này cũng có rất nhiều hàng bán đồ lưu niệm, đồ chơi do vậy khi Giáng sinh đến, đây cũng là địa điểm mua đồ Giáng sinh rất đáng thử. Những đồ giáng sinh đây cũng khá giống ở Khương Thượng hay Nghĩa Tân, nhưng 2 con phố này rộng rãi và nhiều cửa hàng lớn hơn nên bạn cũng có thể mua quà Giáng sinh ở đây nhé.

5. Các trung tâm thương mại

Bên trên chủ yếu là những nơi bán quà Giáng sinh giá rẻ. Nhưng nếu bạn cần tìm những món quà cao cấp, chất lượng cao cũng như có tài chính tốt thì mua quà Giáng sinh trong các trung tâm thương mại sẽ là lựa chọn hàng đầu. Giáng sinh là một trong những dịp lễ lớn nhất năm ở nước ngoài, do vậy mỗi khi đến tháng 12 các cửa hàng sẽ bán rất nhiều đồ mang chủ đề giáng sinh. Hoặc họ sẽ cung cấp các combo quà tặng, thay đổi vỏ ngoài túi… để những món đồ mang nhiều không khí Giáng sinh nhất có thể. Nếu bạn muốn mua những món quà tặng noel có thương hiệu với chất lượng cao thì trung tâm thương mại là lựa chọn hợp lý.

qua-giang-sinh

Lời kết

Trên đây là 5 địa điểm mua quà Giáng sinh tại Hà Nội và review chi tiết về mỗi địa điểm. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể chọn được cho mình nơi mua quà Noel phù hợp nhé.

Published On: December 12th, 2022 / Categories: Partnership /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi