“Phòng Marketing thuê ngoài” không còn là cụm từ xa lạ với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các doanh nghiệp mới thành lập. Bởi lẽ họ không có đủ tiềm lực để xây dựng một bộ phận Marketing đầy đủ chức năng, quản lý chi tiết đến từng mảng. Liệu “Phòng Marketing thuê ngoài” có thực sự là cộng sự hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp hay không, cùng DNX Agency tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Lợi ích phòng marketing thuê ngoài đem lại cho doanh nghiệp?

4861019

Lợi ích của Phòng Marketing thuê ngoài

Chuyên môn hóa công việc

Marketing là một chuỗi các hoạt động và để thực hiện nó cần rất nhiều nhân sự. Khi phòng nhân sự không thể đảm nhận được hết các đầu công việc thì bạn nên thuê ngoài. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ giúp doanh nghiệp chuyên môn hóa công việc. Từ lập kế hoạch cho tới thực thi, giúp doanh nghiệp đạt được những mục tiêu, chiến lược đề ra.

Tư vấn chiến lược

Ngoài việc sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, họ còn là những nhà tư vấn giúp bạn hoạch định những chiến lược. Từ đó, đưa ra kế hoạch chi tiết và hướng đi đúng đắn cho doanh nghiệp. Marketing agency luôn có cái nhìn tổng quan và rõ ràng hơn về thị trường dựa vào đặc thù công việc.

Tối ưu hóa chi phí

Trong ngắn hạn, chi phí thuê ngoài dịch vụ marketing thường thấp hơn chi phí thành lập và duy trì bộ phận marketing nội bộ. Với chi phí chỉ bằng 1 đến 2 nhân sự, phòng Marketing thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp triển khai các chiến dịch một cách toàn diện. Bạn sẽ không phải lo quản lý đội ngũ marketing, có thời gian tập trung vào sản xuất, bán hàng.

Hạn chế rủi ro

Việc hợp tác với phòng Marketing thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt rủi ro vì 2 bên làm việc dựa trên những cam kết đã thỏa thuận. Nếu đạt được kết quả như đã cam kết thì sẽ nhận được chi phí và ngược lại. Ngoài ra, tùy vào tài chính và năng lực của doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn đơn vị và các gói dịch vụ phù hợp.

Tại sao nên chọn dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài tại DNX Agency?

3081627

Dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp, hiệu quả

Ngoài vai trò là những người thực thi hoạt động Marketing, DNX còn là một cộng sự, một người đồng hành cùng doanh nghiệp. Đưa ra được lối đi và kế hoạch chi tiết phù hợp nhất để doanh nghiệp đạt được những mục tiêu của mình. Phân tích, nghiên cứu, tìm hiểu Insight khách hàng hình thành nên các cơ sở để đưa ra chiến lược marketing và kế hoạch thực thi. Triển khai các hoạt động marketing theo kế hoạch, giám sát và điều chỉnh kịp thời. Tạo nền móng cho hoạt động marketing tốt.

Trong cơn bão “phòng Marketing thuê ngoài” với quá nhiều cạnh tranh như hiện nay thì doanh nghiệp cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn cộng sự cho mình. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một trợ thủ đắc lực thì hãy liên hệ ngay với DNX và để chúng tôi giúp đỡ bạn nhé.

Published On: October 29th, 2021 / Categories: Digital Marketing /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi