TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ QUAY VIDEO CHUYÊN NGHIỆP?

Đầu tiên, cần tìm hiểu xem tại sao nên đầu tư vào quay phim chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu. Trong vài năm trở lại đây, khuynh hướng video marketing ngày càng được các nhà làm tiếp thị chú trọng đầu tư như một hướng đi mới trong lĩnh vực truyền thông. Làm video clip quảng cáo ấn tượng có lẽ không còn là một thuật ngữ quá xa lạ, nhưng không phải đa số nhà tiếp thị nào cũng nhận thức được tầm quan trọng của video trong các plan marketing.

Luôn có một lượng khán giả lớn

Youtube hiện nay đã trở thành công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau “ông lớn” Google. Hàng tháng có hơn một tỷ người dùng truy cập vào Youtube với hơn 6 tỷ giờ video được xem. Lượng khán giả tiềm năng trên nền tảng này là rất lớn và bạn cần thu hút được một phần trong số khán giả tiềm năng đó. Video sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn kết nối với các khách hàng của mình hiệu quả.

Và ngoài Youtube, Facebook hay mới đây là TikTok với sự bùng nổ của thể loại video ngắn đã tạo nên 1 trào lưu mới về xu hướng xem video của người tiêu dùng. TikTok được đánh giá là 1 thị trường khá tiềm năng cho các doanh nghiệm, đặc biệt là người bán hàng online.

Tiết kiệm chi phí

Một trong những lợi thế quan trọng của làm video clip quảng cáo ấn tượng đó là loại hình này có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ so với việc quảng cáo qua các TVC. Chi phí cho cho việc tiếp thị video tăng theo cấp số cộng ứng với mỗi lần chúng xuất hiện trên các kênh truyền hình.

Tuy nhiên, làm video clip quảng cáo ấn tượng bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm một khoản chi phí tiếp thị không hề nhỏ nếu biết cách tận dụng các kênh truyền thông xã hội như Youtube, Facebook, Twitter… và các trang chia sẻ video khác. Nếu cần thiết, bạn có thể xem xét việc sử dụng các gói truyền thông đẩy để tạo động lực ban đầu cho việc lan truyền video. Nhưng nhìn chung, khoản tiền mà doanh nghiệp bạn cần chi trả vẫn thấp hơn rất nhiều so với việc sử dụng kênh quảng cáo truyền thống.

Cơ hội sở hữu kênh truyền thông riêng

Khi sử dụng các TVC quảng cáo, doanh nghiệp bạn không sở hữu kênh truyền thông riêng. Các chiến dịch TVC chạy nối tiếp nhau và việc truyền thông của doanh nghiệp bạn có xu hướng phụ thuộc vào các nhà truyền hình. Video marketing lại không như vậy. Làm video clip quảng cáo ấn tượng marketing giúp doanh nghiệp bạn có cơ hội được sở hữu kênh truyền thông riêng trên Youtube với những video hấp dẫn. Các video này sẽ tồn tại trên kênh truyền thông xã hội trong một thời gian dài và khách hàng có thể chủ động xem chúng bất cứ khi nào họ muốn. Đồng thời doanh nghiệp bạn cũng không tốn các khoản phí duy trì và đẩy kênh sau này.

Khả năng được viral tự nhiên cao

Nếu như quảng cáo qua TVC, khách hàng tiếp xúc với video theo hướng thụ động và ít có cơ hội được nói lên suy nghĩ của mình, thì với Video marketing họ hoàn toàn có thể làm điều ngược lại. Khách hàng chủ động tìm đến các video mà họ yêu thích, số lần xem không giới hạn, có thể đưa ra những suy nghĩ cá nhân của mình về video đó và trao đổi với những người khác.

TOP 3 XU HUONG quay VIDEO QUANG CAO NAM 2022 1

Không những vậy, họ có thể chia sẻ những video mà họ yêu thích với bạn bè, người thân. Điểm đặc biệt của video marketing đó chính là cơ chế tự chia sẻ. Không chỉ người dùng, mà thậm chí là các trang web, báo mạng cũng có thể phân tích và chia sẻ video của bạn nếu chúng thực sự hấp dẫn. Chính những điều đó sẽ giúp video của bạn có khả năng được viral tự nhiên cao hơn.

Dễ gây dựng thương hiệu

Với quảng cáo dạng ảnh, text bạn sẽ bị giới hạn rất nhiều trong format của mình, nó giống như có một bức tường ngăn sự sáng tạo của bạn lại gây ra không ít phiền toái trong thiết kế, cơ hội cạnh tranh của bạn với đối thủ cũng sẽ bị giảm bớt bởi những thứ bó hẹp, còn dạng video bạn có thể thỏa sức thoải mái sáng tạo. Bạn có thể kể một câu chuyện, xây dựng, dẫn dắt cảm xúc của đối tượng xem qua đó dễ dàng giúp người xem nhớ được những gì nổi bật, khác biệt của bạn. Việc chạm được vào cảm xúc khách hàng là rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và để người dùng đánh giá, ghi nhớ thương hiệu.

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình bạn đã từng xem các quảng cáo banner, hình ảnh, text,… mà bạn bị gây chú ý, được khơi dậy cảm xúc hào hứng, vui vẻ, hụt hẫng….? Dám cá là rất hiếm. Trong khi với 1 video ngắn có thể kể được 1 câu truyện, dẫn dắt cảm xúc người xem sẽ khắc phục được vấn đề của quảng cáo thường.

Quảng cáo video = tăng ROI

ROI là viết tắt của cụm từ Return on investment – tạm hiểu là hệ số lợi nhuận trên tổng đầu tư. Với một nhà kinh doanh làm marketing online thì bạn phải tính được số lợi nhuận đạt được trên số đầu tư ban đầu là bao nhiêu phần trăm, mục đích của chúng ta là tăng ROI càng cao càng tốt. Và đây cũng là vấn đề khiến các nhà quảng cáo đau đầu tự hỏi liệu số tiền họ đầu tư vào marketing có chuyển đổi, mang về thêm nhiều khách hàng hay không? Và có một sự thật rằng làm video clip quảng cáo ấn tượng có tác động mạnh mẽ để tăng ROI khi làm marketing.

TOP 3 XU HUONG quay VIDEO QUANG CAO NAM 2022 2

Bạn đang muốn tìm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng?

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm đội ngũ quay phim, chụp ảnh nhưng dịch vụ quay phim Đà Nẵng của DNX luôn được khách hàng đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm luôn đạt kỳ vọng.

  • Hình ảnh sản phẩm luôn chất lượng, sống động
  • Ý tưởng sáng tạo, luôn đổi mới và cập nhật xu hướng
  • Đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
  • Chi phí linh hoạt, phù hợp ngân sách

Hãy liên hệ với DNX Agency để được tư vấn về dịch vụ quay phim Đà Nẵng và triển khai cho mình chiến dịch quay phim hiệu quả, thu hút khách hàng mục tiêu.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim Đà Nẵng tại DNX

Published On: February 23rd, 2022 / Categories: Quay phim - Chụp ảnh /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi