Bạn đang tìm dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng? Làm thế nào để có được những thước phim sống động thu hút khách hàng? Làm sao để truyền tải thông điệp một cách hiệu quả? Tăng doanh thu nhanh chóng từ phim doanh nghiệp, bạn đã nghĩ đến chưa?

Hãy liên hệ với DNX Agency để được tư vấn và triển khai cho mình chiến dịch quay phim hiệu quả, thu hút khách hàng mục tiêu.

  • Tổ chức sự kiện, bạn cần quay phim để truyền tải thông điệp đến nhiều người
  • Tổ chức khai trương, bạn cần những thước phim chân thật để làm profile và truyền thông
  • Tổ chức hội nghị, bạn cần quay phim để lưu giữ lại những khoảnh khắc, những điều quan trọng
  • Quay phim về sản phẩm, về doanh nghiệp để truyền thông và quảng bá

Có thể nói, đối với các doanh nghiệp thì dịch vụ quay phim Đà Nẵng đã là một phần không thể thiếu. Vừa có hình ảnh, vừa có âm thanh, lại mang thông điệp truyền tải tới nhiều người. Giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, những sản phẩm mà bạn đang kinh doanh một cách tự nhiên và thu hút nhất.

Thế nhưng quay làm sao cho sống động, cho thật ý nghĩa và truyền tải được hết thông điệp lại là điều đáng nói.

San xuat phim gioi thieu doanh nghiep

Thứ nhất: Về con người

Một đội ngũ quay phim tốt là những người biết kết hợp với nhau một cách “ăn ý” nhất. Họ có thể hỗ trợ nhau xử lí suôn sẻ trong bất kì tình huống nào khi quay phim. Bắt những góc đẹp và đúng thời điểm, cho ra những thước phim sống động nhất.

Thứ hai: Sự sáng tạo

Không chỉ đơn giản là quay phim, đội ngũ quay phim hội tụ những con người đầy tính sáng tạo. Từ việc lên kịch bản sao cho phù hợp, hướng đến thông điệp cần truyền tải đến việc dựng khung, tạo hình, tạo chuyển động máy quay, bắt ánh sáng, màu sắc cũng phải thật độc đáo và chỉnh chu.

Thứ ba: Trang thiết bị

Một dịch vụ quay phim chuyên nghiệp không thể nào thiếu các trang thiệt bị hiện đại được. Đòi hỏi phải có một sự đầu tư lớn và lâu dài từ thiết bị phục vụ quay ngoại cảnh hay trong nhà, quay trên cao hay dưới mặt đất, thiết bị quay xa hay quay gần… để đảm bảo tiêu chí về chất lượng, cho ra những khung hình đẹp nhất.

Lời kết

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, DNX Agency đã triển khai 400+ chiến dịch truyền thông cho 300+ khách hàng và hàng trăm thương hiệu trong nước cũng như quốc tế. Chúng tôi hiểu doanh nghiệp cần gì và mong muốn đạt được điều gì khi tìm một dịch vụ quay phim chuyên nghiệp.

Published On: February 21st, 2022 / Categories: Quay phim - Chụp ảnh /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi