Nhu cầu của khách hàng thì đâu đâu cũng có nhưng làm sao để họ chú ý đến doanh nghiệp của bạn mà không phải các doanh nghiệp khác? Làm thế nào để từ lúc mới bắt đầu hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp bạn tiến hành thuận lợi và thu hút được nhiều khác hàng biết đến?

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược Marketing ban đầu của doanh nghiệp. Và để làm được nó, doanh nghiệp cần có một profile sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Liên hệ ngay với DNX Agency để được tư vấn về dịch vụ quay phim, chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Những lợi ích mà một bộ ảnh sản phẩm mang lại là gì?

3
Ảnh sản phẩm giúp tiếp cận tốt hơn với khách hàng

Chúng ta đang sống trong một thế giới trực quan. Những khách hàng bước vào cửa hàng quần áo vì họ nhìn thấy thích những bộ trang phục xinh đẹp hiện sau lớp cửa kính.

Tương tự như vậy khách hàng sẽ truy cập vào website, trên mạng xã hội của doanh nghiệp bạn khi bạn cho họ nhìn thấy hình ảnh sản phẩm xinh đẹp, hấp dẫn và có vẻ như “phù hợp” với họ. Nếu như khách hàng thấy thích những điều họ nhìn thấy, họ sẽ tìm hiểu về nó nhiều hơn và có thể quyết định mua nó.

Đây chính là lý do tại sao chụp ảnh quảng cáo lại là yếu tố cần thiết nhất cho sự thành công của bất kỳ hoạt động thúc đẩy bán hàng nào.

Hình ảnh sản phẩm là yếu tố chính trong việc xây dựng thương hiệu

Thương hiệu của một đơn vị kinh doanh được thể hiện từ thiết kế cửa hàng, ấn phẩm truyền thông đến các hình ảnh sản phẩm mà bạn đăng tải trên các mạng xã hội, website bán hàng của mình. Nội dung trong các bức ảnh sản phẩm phải có khả năng truyền tải thông điệp mà bạn muốn hướng đến.

Chính vì thế, trước khi lên kế hoạch chụp ảnh sản phẩm bạn cần chụp suy nghĩ thật kỹ về concept (bố cục, phong cách, nội dung, thông điệp…) trong các bức hình sản phẩm của mình.

Chụp ảnh sản phẩm là phần quan trọng của chiến lược marketing

Hình ảnh luôn là vũ khí mạnh mẽ kích thích tâm trí của con người, tạo ấn tượng tốt khi người dùng tiếp xúc đến và kích thích người họ mua hàng khi có nhu cầu.

Hiện nay, trên mạng đang tràn đầy nội dung trực quan, nhưng chỉ có một số ít thực sự cải thiện vấn đề giao tiếp phi ngôn ngữ này. Cũng như có gây ảnh hưởng đến cảm xúc của người tiêu dùng. Đó là sự khác biệt giữa những hình ảnh sơ sài và những hình ảnh sản phẩm có tính độc đáo.

Như vậy có thể thấy, hình ảnh sản phẩm có vai trò cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo, bán hàng. Chúng ta cũng cần sử dụng hình ảnh để khiến khách hàng cảm thấy hứng thú và chủ động liên lạc với mình. Để làm được điều đó thì chúng ta phải tạo ra những hình ảnh có khả năng thu hút người xem, thể hiện giá trị của sản phẩm.

Những lợi ích mà một thước phim sản phẩm mang lại.

San xuat phim gioi thieu doanh nghiep
Tiếp thị sản phẩm với chi phí hợp lý

Giờ đây, video quảng cáo sản phẩm còn được tiếp cận đến người xem với hiệu quả cao hơn. Qua các kênh truyền thông xã hội như Facebook, YouTube, Twitter… Bù đáp phần nào chi phí đắt đỏ mà doanh nghiệp đã chi trả khi sử dụng quảng cáo TVC truyền thống.

Khi mà chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ thông tin bùng nổ. Có một lượng khổng lồ khán giả sử dụng Internet Online. Với tỉ lệ truy cập các trang xã hội tăng đến 99%. Quay phim sản phẩm đã đang và sẽ luôn là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng qua các kênh truyền thông đa dạng.

Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp

Với nội dung rõ ràng, đáng tin cậy, chân thực, phim quảng cáo sản phẩm mang đến cho người xem thông điệp của thương hiệu một cách ấn tượng. Liên quan, tương tác và có tính giải trí cao chính là một trong những yếu tố then chốt củng cố hình ảnh của doanh nghiệp đối với người xem.

Thay đổi cách nhìn của người tiêu dùng về sản phẩm

Phim quảng cáo sản phẩm sẽ chứa đựng cảm xúc. Nếu chúng được xây dựng một cách bài bản sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý của những đối tác cũng như người tiêu dùng trên thị trường. Một khi đã tạo được mối liên kết, video giới thiệu sản phẩm sẽ củng cố trí nhớ của người xem. Khuyến khích họ tìm hiểu sản phẩm cũng như thúc đẩy hành động mua hàng của họ sau khi xem quảng cáo.

Lợi ích khi kết hợp cả hai dịch vụ quay phim và chụp ảnh sản phẩm

Tiết kiệm thời gian

Theo ước lượng thông thường, một buổi quay phim sản phẩm sẽ mất khoảng từ 2 – 3 ngày, thậm chí là nhiều hơn thế cho cả khâu chuẩn bị ý tưởng, vật dụng phụ trợ, lên kịch bản tiến hành quay phim. Riêng về một buổi chụp hình doanh nghiệp sẽ mất thêm khoảng 1 đến 3 ngày tùy vào nhu cầu, các concept cần chụp, cũng như quy mô của doanh nghiệp.

Tiết kiệm nhân lực – nguồn lực

Nếu nguồn nhân lực doanh nghiệp đã tham gia đầy đủ, có tinh thần vui vẻ và biết cách hợp tác cùng đội ngũ sản xuất thì lúc đó chất lượng của bộ ảnh cũng như những shot quay của phim sẽ rất tốt mà không cần phải quay lại/ chụp lại quá nhiều lần. Đây còn là cơ hội để doanh nghiệp gắn kết mọi người trong công ty và hướng tới sứ mệnh lớn của doanh nghiệp.

Tối ưu thời gian sản xuất hậu kỳ
  • Về khâu dựng phim

Khi đã lấy đủ các tư liệu cần thiết, đó là lúc các “anh hùng” Editor (biên tập video) “ra tay hành động”. Những gói kết hợp 02 dịch vụ quay phim chụp ảnh doanh nghiệp như thế này thường đã có đầy đủ gần như hoàn toàn tư liệu về doanh nghiệp. Editor sẽ rất dễ dàng xem xét và phân tích tư liệu dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp. Từ đó mà cho ra sản phẩm truyền tải đúng tinh thần doanh nghiệp nhất có thể.

  • Về khâu chỉnh sửa hình ảnh

Thông thường Photographer (Cameraman) sẽ kiêm luôn cả việc hậu kỳ chỉnh sửa hình ảnh. Trong quá trình tác nghiệp chụp ảnh, Photographer đã có cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp sẽ dễ dàng nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp dễ dàng. Thời gian chỉnh sửa và hiệu kỳ hình ảnh nhờ đó sẽ được rút ngắn hơn. Vì thế còn gì tiện hơn nếu doanh nghiệp cần chỉnh sửa màu sắc, thêm/ xóa các chi tiết, thêm phụ đề hoặc chữ nghệ thuật,…

Dễ dàng tổng hợp – lưu trữ tài nguyên

Đội ngũ sản xuất dễ dàng lưu trữ mọi hình ảnh và phim liên quan đến doanh nghiệp chỉ trong một thư mục riêng để có thể giao lại cho khách hàng mà không bị thất lạc. Từ đó, doanh nghiệp có thể yên tâm hơn vì họ chỉ cần truy cập vào 1 thư mục lớn chứa mọi tài nguyên của cả 2 gói quay phim chụp ảnh doanh nghiệp, vậy là đã có thể sử dụng được ngay mà không cần chờ đợi gì thêm.

Tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp

Nếu đã có thể tiết kiệm được thời gian và nhân lực – nguồn lực thì việc tối ưu ngân sách là hoàn toàn có thể. Khi kết hợp 02 dịch vụ quay phim chụp ảnh lại với nhau, doanh nghiệp có thể tận hưởng nhiều ưu đãi khác từ DNX Agency. Một lý do khác nữa là doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm các chi phí liên quan khác như di chuyển, ăn uống, setup hậu trường…

Bạn đang tìm một đơn vị quay phim sản phẩm, chụp ảnh sản phẩm hay kết hợp cả hai?

DNX Agency – Đơn vị quay phim, chụp ảnh quảng cáo tại Đà Nẵng.

Báo giá quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại DNX Agency
Chất lượng phục vụ tốt, tận tình, chu đáo

Là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh tại Đà Nẵng. DNX Agency hiểu hơn ai hết chất lượng dịch vụ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến độ tương tác giữa khách hàng và sản phẩm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm truyền thông chất lượng, sống động, đem đến cho người tiêu dùng trải nghiệm hoàn toàn mới về hình ảnh sản phẩm cũng như doanh nghiệp của bạn.

Sở hữu nhiều kinh nghiệm quý báu cùng với những sáng tạo vượt trội

Với kinh nghiệm nhiều năm đã triển khai thành công các chiến dịch truyền thông, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá, truyền thông. DNX Agency xem sản phẩm là những đứa con tinh thần để luôn khác biệt và bứt phá từng ngày.

Sứ mệnh, tầm nhìn chiến lược

Thấu hiểu được thị hiếu khách hàng và luôn nắm bắt được xu hướng và sự phát triển của công nghệ quảng cáo, DNX Agency mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng “Sản phẩm giá trị, chất lượng cao” chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để làm hài lòng mọi khách hàng.

Bạn cần tư vấn về quay phim, chụp ảnh quảng cáo tại Đà Nẵng? Liên hệ với DNX Agency tại đây. Chúng tôi luôn tận tình hỗ trợ bạn.

Published On: February 25th, 2022 / Categories: Quay phim - Chụp ảnh /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi