Chụp ảnh quảng cáo là hình thức song song trong mỗi dự án làm phim quảng cáo hay phim phóng sự. Ngoài ra, dịch vụ này còn xuất phát từ nhu cầu cần thiết về chất lượng hình ảnh và thiết kế của doanh nghiệp. Bởi muốn tạo độ tin tưởng với khách hàng, đối tác không thể chỉ bằng các nội dung bài viết thông thường mà còn cả về hình ảnh và video bắt mắt. Hãy cùng DNX Agency tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ quảng cáo này ngay bên dưới đây.

Chụp ảnh sản phẩm Đà Nẵng

Chụp ảnh quảng cáo

Chụp ảnh quảng cáo là gì?

Chụp ảnh quảng cáo là hình thức tiếp thị và là một khía cạnh không thể thiếu của truyền thông. Đó là việc tạo ra hình ảnh chất lượng cao để phục vụ cho mục đích thương mại. Bằng cách giúp khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm bằng hình ảnh, hình chụp quảng cáo sẽ hỗ trợ quá trình truyền đạt thông tin về sản phẩm nhanh nhất đến người tiêu dùng.

Công việc này đòi hỏi nhiều yêu cầu về các kích thước ảnh, chất lượng file ảnh, hay về góc chụp, màu sắc của từng ảnh sao cho phù hợp với mỗi lĩnh vực ngành nghề. Chính bởi vậy mà nhiều doanh nghiệp chưa đủ khả năng hay nhân lực trong công ty chưa chuyên sâu đều cần dịch vụ chụp ảnh từ các Agency chuyên nghiệp.

Các hình thức khác nhau

Chụp ảnh quảng cáo cũng được chia ra làm nhiều phân loại khác nhau để khách hàng được tư vấn kĩ lưỡng với nhu cầu cần thiết cho doanh nghiệp mình. Nếu phân loại theo đối tượng có thể phân thành 2 loại chính:

1. Chụp ảnh cho sản phẩm, dịch vụ:

Được thực hiện nhằm mục đích làm ảnh Catalogue giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp tới khách hàng của doanh nghiệp đó. Chụp ảnh sản phẩm, dịch vụ thường đòi hỏi trình độ kĩ thuật cao để làm ra bức ảnh đẹp nhất. Bởi nó yêu cầu người chụp phải khai thác được nhiều điểm nổi bật, phối hợp với backdrop, phông nền, ánh sáng để giúp sản phẩm trông hoàn hảo hơn.

Cách thức phân loại theo chụp ảnh quảng cáo sản phẩm cũng khá đa dạng tùy theo ngành nghề:

 • Sản phẩm thời trang.
 • Sản phẩm hóa mỹ phẩm.
 • Nhà hàng, khách sạn.
 • Nội thất và kiến trúc.
Thiết kế không tên 1

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

2. Chụp ảnh cho doanh nghiệp:

Thường là chụp ảnh công sở/công trường/văn phòng/cửa hàng với thương hiệu của công ty, chụp ảnh nhân viên, chụp ảnh cho sự kiện của công ty. Hình thức chụp ảnh này cung cấp ảnh cho các hoạt động truyền bá thương hiệu, tác phong, văn hóa của công ty để khách hàng và nhân viên cùng thấy.

Thiết kế không tên 3 1

Chụp ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp

Chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp còn có thể thực hiện ngay trong quá trình DNX Agency làm phim quảng cáo hoặc phim phóng sự cho khách hàng tùy theo nhu cầu.

Vai trò của chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp

Với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thường tiết kiệm chi phí bằng việc tự thực hiện bộ ảnh doanh nghiệp/sản phẩm/sự kiện,… của doanh nghiệp mình bằng điện thoại.

Nếu xét về mặt chi phí tại thời điểm, đó là phương pháp khá hữu ích. Tuy nhiên, để có thể chỉn chu về hình ảnh cũng như thiết kế, các doanh nghiệp vẫn nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp được cung cấp bởi các Agency có nhiều kinh nghiệm.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp từ các Agency luôn được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi:

photo
 • Hình ảnh hấp dẫn, chi tiết và sắc nét, mô tả chân thực, truyền tải đúng nội dung thông điệp về sản phẩm và doanh nghiệp.
 • Tăng doanh thu nhờ vào hình ảnh thu hút người xem, kích thích người tiêu dùng bỏ tiền ra mua sản phẩm.
 • Tạo ra bộ ảnh đồng nhất, dễ dàng cho quá trình thiết kế Catalogue, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, khách hàng và đối tác cũng dễ dàng nhận biết thương hiệu hơn.
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian thiết kế hơn bởi các Agency có sự chuyên nghiệp, hoàn thành và bàn giao sản phẩm đúng tiến độ.

Quy trình chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại DNX Agency:

 • Tìm hiểu nhu cầu khách hàng và tư vấn dịch vụ phù hợp theo yêu cầu, ngân sách của doanh nghiệp.
 • Sáng tạo ý tưởng và lên concept.
 • Giai đoạn thực hiện chụp ảnh.
 • Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm.
Thiết kế không tên 4

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của DNX Agency

Published On: February 15th, 2022 / Categories: Quay phim - Chụp ảnh /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi