Dịch vụ quay phim chụp hình tại Đà Nẵng, đặc biệt quay phim hội nghị… hiện nay không chỉ là ghi lại những sự kiện quan trọng của tổ chức, doanh nghiệp nữa, mà hiện tại nó còn mang tính chất quảng bá hình ảnh của một tổ chức, doanh nghiệp một cách rộng rãi và nhanh nhất đến với khách hàng, tạo hiệu ứng truyền thông hiệu quả, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho tổ chức, doanh nghiệp.

DNX Agency trân trọng giới thiệu đến quý tổ chức ,doanh nghiệp: dịch vụ chụp ảnh sự kiện – chụp ảnh hội nghị – quay phim sự kiện – quay phim hội nghị chuyên nghiệp, hiện đại. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, năng động, cùng với thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Quay phim Đà Nẵng

Tự hào những dịch vụ quay phim event, chụp hình quay phim sự kiện, DNX Agency chắc chắn luôn đem đến sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng tự hoàn thiện mình từ việc đầu tư thiết bị, nâng cao chuyên môn và cam kết chất lượng dịch vụ. Đem đến niềm tin tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Khách hàng của chúng tôi

Là những doanh nghiệp tên tuổi

sanodyna LOGO 300x124 1
y nghia logo mayaca 1
Asset 1@3x 12
FPT Software Ngang 2017 222
logo share1 123
LogoSCAVI

DNX Agency là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Quay phim, chụp hình Đà Nẵng.

DNX Agency là đơn vị sáng tạo và phát triển dịch vụ tiếp thị số hàng đầu tại Việt Nam (Digital Marketing).

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển từ ngành sản xuất hình ảnh và video (Media Production), DNX Agency sở hữu đội ngũ sáng tạo nội dung cực kỳ chuyên nghiệp. Cùng nền tảng kinh nghiệm chắc chắn và các nhân sự có chuyên môn cao trong ngành, chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch và thực thi các chiến dịch Media Production nói riêng, và các chiến dịch tiếp thị (Marketing) nói chung.

Các lĩnh vực sản xuất video mà chúng tôi có thế mạnh có thể kể đến như Corporate Video (video giới thiệu doanh nghiệp), Wedding (Phóng sự cưới), Motion Graphics, Giải trí, Sự kiện, F&B, Bất động sản, Golf, Spa & Beauty, v.v.

Một số sản phẩm của chúng tôi

Vì sao bạn nên lựa chọn đơn vị Agency cho dự án Media của mình

1. Kinh nghiệm sản xuất video dày dặn, quy trình làm việc chuyên nghiệp

Các Agency trong lĩnh vực Media thường có kinh nghiệm lâu năm về quay chụp hoặc được đào tạo một cách bài bản. Họ hiểu rõ về các góc máy, cách xây dựng câu chuyện, truyền tải thông điệp của khách hàng qua video.

DNX Agency là đơn vị sản xuất Media hàng đầu tại Đà Nẵng cũng như Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng sản xuất video mới. Thêm vào đó, chúng tôi tối ưu hóa quy trình làm việc giữa Agency và khách hàng. Mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

2. Chi phí được tối ưu nhất

Khách hàng không cần thuê và đào tạo đội ngũ nhân sự Inhouse cho các công tác sản xuất sản phẩm Media của mình. Các đơn vị Agency đều sở hữu đội ngũ nhân lực có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, các thiết bị tại Agency luôn được đầu tư những loại tốt và chất lượng nhất.

Với mục tiêu mang lại sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, DNX Agency không ngừng trau đồi kỹ năng và chuyên môn đối với hệ thống nguồn lực nhân sự. Đồng thời đầu tư những máy móc, thiết bị hiện đại nhằm giúp cho khách hàng có được sản phẩm tốt nhất.

3. Hệ thống thiết bị sẵn có, hiện đại

Như đã nói ở trên, các máy móc ở Agency luôn được cập nhật và đầu tư kỹ lưỡng nhất. Điều này không chỉ giúp các thước phim hay bộ ảnh trở nên sắc nét, mà còn giúp quy trình hậu kỳ được hoàn thiện một cách nhanh chóng.

DNX Agency coi việc đầu tư các thiết bị, máy móc là công việc tiên quyết. Các thiết bị như Máy quay, hệ thống ống kính, thẻ nhớ, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS, xe ô tô vận chuyển các thiết bị cồng kềnh, đèn, ánh sáng,… tất cả đều được DNX Agency đầu tư và sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu dịch vụ quay phim chụp hình tại Đà Nẵng. Hi vọng bạn đọc đã có một số góc nhìn về vấn đề này. Nếu có nhu cầu về quay phim và chụp hình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn kỹ lưỡng.

Published On: March 12th, 2022 / Categories: Quay phim - Chụp ảnh /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi