Thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc học của con người ngày càng trở nên thuận tiện hơn với nhiều hình thức học tập khác nhau, như học trực tuyến, học qua các trang web, học qua các video bài giảng trên youtube,… . Cũng nắm bắt được xu hướng đó mà ngày càng nhiều dịch vụ quay phim bài giảng online đăng youtube ra đời. Để nhằm tạo ra những video giảng dạy hấp dẫn nhất!

Nhu cầu học tập qua video bài giảng

Trong quá trình làm việc và phát triển, con người không ngừng tiếp thu và học hỏi rất nhiều các kiến thức quan trọng để phát triển nền tảng tri thức các nhân và phát triển tổ chức, doanh nghiệp.

Bởi vậy mà hàng năm vẫn có không ít những câu lạc bộ, công ty, doanh nghiệp đã bỏ ra không ít kinh phí để mời những chuyên gia về giảng dạy trong các lớp học, các buổi hội thảo, các lớp huấn luyện nghiệp vụ nhân viên.

Và việc học tập qua các video bài giảng được xem là phương pháp cung cấp nguồn tư liệu phong phú để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm kiến thức. Phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin và học tập thì dịch vụ quay video bài giảng ra đời.

dich-vu-quay-video-bai-giang

Ekip làm video sẽ quay phim các khoa học, những buổi hội thảo, hội nghị khách hàng bằng tiếng Anh thuyết minh qua tiếng Việt. Dựng, cắt ghép lại bài giảng hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất.
Với việc quay video bài giảng sẽ là tài liệu quan trọng cho các công ty, doanh nghiệp sau này, giúp tiết kiệm chi phí bài giảng, chi phí mời chuyên gia.

Dịch vụ quay phim bài giảng của DNX

Được biết đến là đơn vị quay phim chuyên nghiệp tại Đà Nẵng hiện nay, DNX là đơn vị quay phim đang mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Cảng Đà Nẵng làm truyền thông nội bộ thông qua video hiệu quả

Các bước để lựa chọn dịch vụ của quay phim bài giảng tại DNX rất đơn giản. Bởi chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và sản phẩm chất lượng nhất.

Bước 1: Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ, giá dịch vụ quay phim bài giảng

Bước 2: Trao đổi cụ thể về yêu cầu quay. Kĩ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng những ý tưởng sáng tạo hoặc phù hợp nhất để có góc quay phù hợp, mang đến những bài giảng online hấp dẫn.

Bước 3: Tiến hành quay video bài giảng theo đúng tiến độ và yêu cầu.

Bước 4: Chỉnh sửa lại sản phẩm quay. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa 2-3 lần cho các yêu cầu phù hợp, trong khả năng, đồng thời có sự linh động.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm và thanh toán.

Báo giá dịch vụ quay phim bài giảng tại DNX

Giá dịch vụ quay phim bài giảng tại DNX luôn được niêm yết theo giá cả cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên luôn có sự linh động tùy thuộc vào gói dịch vụ, yêu cầu của khách hàng, nhằm tiết kiệm nhất về chi phí cho khách hàng.

Trong quá trình quay video bài giảng có thể có những phát sinh như tăng thời lượng video, số lượng video,… quý khách hàng có thể trao đổi lại với đội ngũ ekip để được báo giá và tư vấn những vấn đề không có trong bảng giá.

video-bai-giang

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Đến với quay phim DNX sẽ được cộng tác, làm việc với môi trường như sau:

  • Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về quay phim. Có sự sáng tạo trong công việc, luôn mang đến những thước phim độc đáo, mới lạ nhất. DỊch vụ quay phim bài giảng của chúng tôi sẽ làm sao tạo được hiệu ứng và truyền cảm hứng nhất cho người xem.
  • Chất lượng video bài giảng luôn đảm bảo các góc quay và khuôn hình được rõ nét.
  • Nội dung bài giảng được thu bằng mic riêng, rõ ràng, không lẫn tạp âm. giúp người nghe tiếp cận được đầy đủ thông tin người giảng truyền đạt.
  • Ekip quay phim còn là những người nhiệt tình và làm việc bằng đam mê, bằng sự thấu hiểu người khác để cho ra những sản phẩm thực sự có ý nghĩa với doanh nghiệp, công ty.
  • Trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp: hệ thống các máy quay phim, máy ảnh, thiết bị đi kèm như chân máy, đèn, mic thu âm,… được đầu tư hiện đại. Các sản phẩm, video của chúng tôi luôn chuẩn chất lượng HD 720p và HD 1080P rất rõ nét và sinh động.
  • Hậu kỳ quay video bài giảng chuyên nghiệp và nhanh nhất. Chỉ sau 1h – 24h, các video đã hoàn thành và có thể giao đến khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.
  • Lựa chọn dịch vụ quay video bài giảng và những dịch vụ quay phim chất lượng khác tại DNX luôn được lựa chọn những gói dịch vụ giá thành hợp lý, chất lượng tốt. Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, DNX đã và đang làm hài lòng được rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Kể cả những khách hàng khó tính nhất, bởi những thước phim do chính chúng tôi quay và sản xuất.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn cụ thể gói dịch vụ quay phim bài giảng và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất!

Published On: May 15th, 2021 / Categories: Digital Marketing, Marketing Strategy, Quay phim - Chụp ảnh, Social Media /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi