CPA Marketing Website được đánh giá là một chiến lược tiếp thị hiệu quả và “chiếc chìa khóa” mang đến sự thành công chung cho doanh nghiệp. Tuy nhiên làm thế nào để có thể tìm được các nhà mạng CPA marketing website uy tín vẫn là một thách thức lớn đối với khá nhiều doanh nghiệp.

Bài viết dưới đây, DNX Agency sẽ cung cấp cho bạn danh sách các nguồn traffic CPA Marketing Website được lựa chọn bởi Authority Hacker, dựa trên những nghiên cứu đánh giá và xếp hạng.

CPA Marketing Website là gì?

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

CPA Marketing Website thường được biết đến là viết tắt của cụm từ “ Cost Per Acquisition” hoặc “ Cost Per Action”.. Thực chất, đây chính là một hình thức Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết). Có thể hiểu, đây là một trong số những hình thức quảng cáo mà các nhà quảng cáo sẽ phải trả tiền cho các hoạt động.

Trong thực tế, điều đó có nghĩa là các nhà tiếp thị CPA Website có kinh nghiệm có xu hướng chỉ tập trung vào các chương trình giá mỗi chuyển đổi, bởi vì lưu lượng truy cập chất lượng mà họ tạo ra được phục vụ cho các loại ưu đãi đó.

Nhưng làm thế nào để bạn chọn mạng lưới liên kết CPA tốt nhất cho bạn?

Để tìm câu trả lời, hãy đi sâu vào danh sách các mạng tiếp thị hiệu suất tốt nhất dành cho nhà quảng cáo và nhà xuất bản CPA Marketing Website của chúng tôi:

Danh sách 25 nhà mạng CPA marketing website tốt nhất

1. Perform (cb) (previously Clickbooth)

Clickbooth hiện được biết đến với tên gọi Perform (cb), đây là một phần của sự kết hợp giữa Clickbooth, Adperio và Ignite OPM.

Tất cả đã nói với những người đứng sau mạng lưới liên kết CPA Marketing Website này có gần 40 năm kinh nghiệm tích lũy trong ngành. Nhưng quan trọng hơn, họ có hàng nghìn nhà xuất bản (Publisher) được tuyển chọn trải rộng trên một số ngành quảng cáo trực tuyến phổ biến.

Và điều đó bao gồm tất cả các ngách tiếp thị liên kết thông thường như Tài chính, Phong cách sống, Sức khỏe, Giải trí,… Ví dụ, bạn sẽ tìm thấy HBO, McAfee và eHarmony trong danh sách khách hàng của họ – điều đó khá ấn tượng.

Top 26 CPA Marketing Website uy tín giúp tăng traffic cho doanh nghiệp

Mạng liên kết này đã hoạt động từ năm 2002, có ngưỡng thanh toán tương đối thấp so với các mạng khác và có nhiều loại mặt hàng đa dạng và phong phú để quảng cáo.

 • URL: Perform[cb] affiliate network
 • Ngưỡng thanh toán: 50 Đô la Mỹ
 • Tần suất thanh toán: Hàng tháng

2. MaxBounty

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Bắt đầu hoạt động vào năm 2004, MaxBounty có thể được coi là “OG” trong ngành tiếp thị liên kết CPA và được các nhà quảng cáo rất coi trọng. Tại Blue Book Awards năm 2019, MaxBounty được trao giải là mạng CPA Marketing Website tốt nhất.

Ngoài ra, nó có rất nhiều hỗ trợ từ các liên kết CPA, được đề xuất với hơn 2000 chiến dịch toàn cầu. Dù đối tượng của bạn ở đâu (với bất kì mục đích gì), bạn sẽ tìm thấy một chương trình liên kết phù hợp tại MaxBounty.

Mạng liên kết quốc tế CPA này không chỉ gửi các khoản thanh toán hàng tuần mà còn thường xuyên trao thưởng cho các nhà tiếp thị liên kết hàng đầu với các ưu đãi về hiệu suất. Sau khi được chấp nhận, bạn sẽ được trao cho một người quản lý đơn vị liên kết chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn tạo thêm lưu lượng truy cập chất lượng cao.

 • URL: Mạng liên kết MaxBounty
 • Thanh toán tối thiểu: 100 đô la Mỹ
 • Tần suất thanh toán: Hàng tuần

3. CrakRevenue

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Mặc dù, CrackRevenue khác hẳn với các CPA Marketing Website thông thường khác, bởi vì nó chuyên cung cấp dịch vụ liên kết dành cho người lớn. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền từ những ưu đãi của CrackRevenue.

Ngoài ra, CrackRevenue còn giúp bạn giải quyết vấn đề “xây dựng liên kết” mà bạn gặp phải trong quá trình SEO. Mạng liên kết này có hơn 1000 ưu đãi dành cho các chi nhánh có sẵn.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Mạng CPA marketing website này tập trung vào việc tối đa hóa phần thưởng liên kết tùy thuộc vào những gì mang lại cho bạn giá trị cao nhất cho số tiền của bạn.

Hơn nữa, bạn sẽ nhận được 5% tổng doanh số bán hàng được thực hiện bởi bất kỳ chi nhánh phụ hoặc người giới thiệu nào của bạn.

 • URL: Mạng liên kết CrakRevenue
 • Ngưỡng thanh toán: US$100 (đối với chuyển khoản ngân hàng)
 • Tần suất thanh toán: Hàng tuần hoặc hai tháng một lần

4. ClickDealer

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

ClickDealer là một công ty tương đối mới đối với bối cảnh tiếp thị CPA, bắt đầu từ năm 2012.

Từ quan điểm của một nhánh tiếp thị liên kết CPA website, có một số khía cạnh tích cực của mạng toàn cầu này được đón nhận. Chủ yếu là vì họ có giao dịch ở mọi thị trường xu hướng, bao gồm thương mại điện tử, hẹn hò, chơi game, bán lẻ và di động.

Nếu bạn thích tiệc tùng thì ClickDealer là loại mạng của bạn – họ đưa ra rất nhiều ưu đãi thú vị để làm việc với họ.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Các khoản thanh toán được thực hiện hàng tháng cho tất cả các người tiếp thị mới, sau khi bạn vượt qua ngưỡng 100 đô la Mỹ của họ.

 • URL: Mạng liên kết ClickDealer
 • Ngưỡng thanh toán: 100 Đô la Mỹ
 • Tần suất thanh toán: Hàng tháng

5. CPAlead

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

CPAlead tập trung vào các dịch vụ dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động, tuy nhiên, họ nghiêng nhiều về mạng mobile.

Ngoài ra, bạn có thể quảng cáo hơn 300 hàng hóa và dịch vụ bằng nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như banner advertising, popups, pop-under.

Bên cạnh đó, CPAlead thay mặt bạn xử lý tất cả các thủ thuật nhắm mục tiêu theo thiết bị và địa lý cụ thể. Điều duy nhất còn lại cần làm là chọn ưu đãi mà bạn tin rằng sẽ chuyển đổi tốt nhất và hướng lưu lượng truy cập hấp dẫn đến ưu đãi đó.

Các biểu trưng dưới đây cho thấy một số doanh nghiệp lớn nhất và vĩ đại nhất trên thế giới mà mạng tiếp thị này cộng tác.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Đó có lẽ là lý do tại sao họ có thể trả hơn 100 triệu đô la Mỹ cho các đối tác tiếp thị liên kết của mình. CPAlead dường như là một trong những mạng CPA lâu đời hơn tại hiện nay.

 • URL: Mạng liên kết CPAlead
 • Ngưỡng thanh toán: $50
 • Tần suất thanh toán: Hàng tuần

6. Admitad

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Admitad vận hành một mạng lưới tiếp thị liên kết toàn cầu với khoảng 2.000 nhà tiếp thị khác nhau. Lần đầu tiên, nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh là một cách khác để kiếm tiền từ lưu lượng truy cập trang web của bạn ngoài quảng cáo xen kẽ và tải xuống ứng dụng.

Do đó, khách truy cập của bạn sẽ không phải loay hoay với các cửa sổ bật lên cần đóng và bạn vẫn có thể sử dụng các ưu đãi CPA hấp dẫn để kiếm tiền từ nội dung của mình.

Điều đó làm cho Admitad hơi độc đáo trong số các mạng CPA trong danh sách top các nguồn traffic CPA marketing website này.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Các nhà tiếp thị liên kết của mạng CPA tuyên bố đã kiếm được 32.700 đô la trong một ngày (xem ở trên).

 • URL: Mạng liên kết của Admitad
 • Ngưỡng thanh toán: $20
 • Tần suất thanh toán: Hàng tuần (chuyển khoản theo yêu cầu)

7. CPAMatica

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Cpamatica là một mạng lưới liên kết có trụ sở tại Ukraine tập trung vào hai ngành chính – hẹn hò và rút thăm trúng thưởng.

Cpamatica cũng cung cấp dịch vụ trong một số lĩnh vực phổ biến khác như giảm cân , sức khỏe , chơi game , làm đẹp , v.v

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Thông tin bảo mật chi tiết về các chương trình liên kết cũng như chính sách ưu đãi của Cpamactica bảo mật nghiêm ngặt.

Bạn cũng được trả 2% cho bất kỳ doanh số bán hàng nào được thực hiện bởi các chi nhánh mà bạn đề cập đến chi phí trên mỗi mạng mua lại này.

 • URL: Mạng liên kết CPAmatica
 • Ngưỡng thanh toán: $50
 • Tần suất thanh toán: Hàng tuần

8. Toro Advertising

Mạng CPA châu Âu có tên là Toro Advertising đã đưa ra một số tuyên bố khá táo bạo.

Ví dụ: “…nếu bạn cần bất kỳ thỏa thuận nào, họ sẽ có nó”.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Họ có hàng trăm giao dịch trong danh mục đầu tư của mình, trải rộng trong một số ngành phổ biến bao gồm hẹn hò, chơi game, ngân hàng, ứng dụng và nội dung di động.

Ngoài ra, mạng lưới của họ đang hoạt động ở 90 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Toro Advertising đã quen làm việc với các nhà tiếp thị liên kết CPA ở tất cả các giai đoạn trong sự nghiệp của họ – từ người mới bắt đầu đến nhà xuất bản có thể thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập.

Thanh toán hàng tháng nhưng chỉ trong tháng đầu tiên – bạn có thể chuyển sang thanh toán hàng tuần sau đó.
Đây là tiêu chuẩn cho nhiều mạng CPA tốt nhất.

 • URL: Mạng liên kết quảng cáo Toro
 • Ngưỡng thanh toán: $500
 • Tần suất thanh toán: Hàng tháng để bắt đầu sau đó, hai tháng một lần hoặc hàng tuần

9. AdWork Media

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Có rất nhiều mạng CPA ngoài kia, vậy điều gì khiến AdWork Media khác biệt với các đối thủ cạnh tranh?

Điều đầu tiên là số lượng chiến dịch/nhà quảng cáo mà họ quản lý – hơn 2.500 ở lần đếm cuối cùng. Nhưng họ chuyên về là các ưu đãi bị khóa nội dung cũng thân thiện với thiết bị di động.

Về cơ bản, khách truy cập của bạn hoàn thành khảo sát hoặc dùng thử miễn phí để mở khóa nội dung họ muốn xem. Và bạn được trả tiền khi họ làm điều đó.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Vì vậy, giống như hầu hết các mạng CPA, bạn chỉ có thể xem chi tiết phiếu mua hàng sau khi đăng ký với họ. Nhưng họ cung cấp tiền thưởng hiệu suất cho các chi nhánh rất nghiêm túc. Bạn phải làm việc với các khoản thanh toán hàng tháng để bắt đầu nhưng bạn có thể chuyển sang hàng tuần sau đó.

 • URL: Mạng liên kết AdWork Media
 • Ngưỡng thanh toán: US$35
 • Tần suất thanh toán: Hàng tháng

10. Advendor

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Advendor là một trong những nguồn traffic CPA marketing website mới xuất hiện gần đây. Chính vì vậy, những thông tin bạn tìm kiếm về họ khá ít và không đầy đủ.

Tuy nhiên, thật dễ dàng để suy ra từ danh sách khách hàng của họ rằng họ ưu tiên ngành tiền điện tử theo chiều dọc. Nhưng về mặt tích cực, quy trình phê duyệt đơn vị liên kết của họ phải khá tự do, đây là một tin đặc biệt tốt cho các nhà tiếp thị CPA mới bắt đầu.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023
 • URL: Mạng liên kết AdVendor
 • Ngưỡng thanh toán: US$50
 • Tần suất thanh toán: Hàng tuần

11. MyLead

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

MyLead liên kết với hơn 3000 chương trình mạng có sẵn, mạng này cũng cung cấp 35 chủ đề liên kết, bao gồm sắc đẹp, tiền điện tử, thời trang, trò chơi, thú cưng và du lịch.

Ngoài ra, MyLead còn cung cấp nhiều chiến lược tiếp thị, bao gồm CPA, trả tiền cho mỗi lượt cài đặt, chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng,… Tuy nhiên, các khoản thanh toán lớn nhất, lên tới vài nghìn đô la từ một hoạt động đơn lẻ, được cung cấp bởi các chương trình liên kết của CPA trên mạng của nó.

Các chi nhánh của MyLead có thể chọn phương thức thanh toán ưa thích của họ:

 • PayPal
 • Skrill
 • Revolut
 • Webmoney.ru
 • Bitcoin
 • URL : Mạng liên kết MyLead
 • Ngưỡng thanh toán : US$20
 • Tần suất thanh toán : Trong vòng 14 ngày làm việc kể từ khi yêu cầu thanh toán

12. Fireads

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Fireads là mạng lưới CPA đã hoạt động hơn 10 năm trong ngành và có trụ sở chính tại Ba Lan. Họ là một trong nhiều mạng lưới liên kết của châu Âu hiện đang bắt đầu thu hút được sự chú ý từ bên ngoài.

Họ chuyên về các dịch vụ CPA, nhưng bạn cũng có thể kiếm tiền từ đối tượng của mình bằng các chiến dịch Trả tiền cho mỗi lần cài đặt, CPS và CPL từ họ. Mạng này hoạt động trong một số lĩnh vực nổi tiếng, bao gồm người lớn, hẹn hò, cờ bạc và tiền điện tử.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Mạng CPA này tuyên bố có các ưu đãi trả tới 350 đô la cho mỗi lần bán, điều này sẽ hấp dẫn đối với hầu hết các nhà tiếp thị liên kết.

 • URL: Mạng liên kết Fireads
 • Ngưỡng thanh toán: US$20
 • Tần suất thanh toán: Hai tháng một lần

13. Madrivo

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Kiếm tiền với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết bắt nguồn từ một phương trình đơn giản:

 • Lượng truy cập chất lượng + ưu đãi tuyệt vời = thu nhập đáng ghen tị.

Đây là điều mà đội ngũ tại Madrivo hiểu rõ, đặc biệt bởi vì nếu bạn không kiếm được tiền thì họ cũng không kiếm được tiền. Vì vậy, họ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các ưu đãi liên kết từ một số thương hiệu lớn nhất trên thế giới.

Và trên một loạt các ngành dọc khá đa dạng, bao gồm mọi thứ từ hẹn hò trực tuyến đến hộp đăng ký bảo hiểm xe hơi và thú cưng.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Số tiền bạn kiếm được rõ ràng sẽ phụ thuộc vào những ưu đãi mà bạn quảng cáo. Nhưng trong trường hợp của Madrivo, ngưỡng thanh toán của bạn cũng có thể phụ thuộc vào chiến dịch.

Họ cung cấp phần thưởng hiệu suất 2.000 đô la nếu bạn có thể kiếm được hơn 1.000 đô la Mỹ mỗi tuần trong vòng 60 ngày đầu tiên với họ.

 • URL: Mạng liên kết Madrivo
 • Ngưỡng thanh toán: Tùy thuộc vào chiến dịch
 • Tần suất thanh toán: Hàng tháng hoặc hàng tuần

14. GlobalWide Media

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

GlobalWide Media là một mạng lưới liên kết đã tồn tại hơn một thập kỷ nay. Và ngay cả khi bạn chưa từng nghe về họ, điều đó không ngăn họ cung cấp các giải pháp truyền thông cao cấp cho một số tên tuổi lớn nhất trên thế giới. Như Jumia, AliExpress , Groupon, MindSpark và Hotels.com chẳng hạn

Các chi nhánh làm việc với Globalwide Media có quyền truy cập vào các thương hiệu tầm cỡ này cũng như các dịch vụ CPA của họ.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Bạn cũng có thể kiếm được tiền thưởng 5% cho tất cả doanh số bán hàng được thực hiện bởi bất kỳ ai mà bạn giới thiệu cho mạng CPA này.

 • URL: Mạng liên kết toàn cầu Median
 • Ngưỡng thanh toán: US$100
 • Tần suất thanh toán: Hàng tháng

15. Adscend

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Một công ty hai thành viên với một khái niệm vững chắc, Adscend đã bắt đầu. Hiện họ đã phát triển thành một mạng lưới liên kết với hơn 35.000 ấn phẩm.

Những thông tin về chương trình ưu đãi hoặc chiến dịch có sẵn cho các chi nhánh được Adscend bảo mật vô cùng kĩ càng. Nếu bạn muốn tìm hiểu những thông tin đó, bạn cần phải đăng kí trở thành đối tác của họ.

Tuy nhiên, mỗi chiến dịch của họ đều có sẵn để tích hợp trên trang web của bạn thông qua iFrame hoặc API hoặc trên ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn thông qua tích hợp SDK.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Adscend chưa bao giờ bỏ lỡ chu kỳ thanh toán của nhà xuất bản.

Được trả tiền là một cân nhắc quan trọng khi lựa chọn các mạng CPA tốt nhất để đăng ký.

 • URL: Mạng liên kết Adscend
 • Ngưỡng thanh toán: US$50
 • Tần suất thanh toán: Hàng tháng, hai tháng một lần và hàng tuần

16. A4D

Chắc hẳn bạn khá tò mò về viết tắt của A4D là gì? Đó là viết tắt cho chữ “Ads 4 Dough”.

Tương tự lỗi các nhà mạng CPA Marketing Website tốt nhất hiện nay từng mắc phải, A4D quyết định sử dụng giao diện di động cho toàn bộ trang web của họ, dẫn đến UX kém. Những ưu đãi của họ được đánh giá chưa thực sự phù hợp và khiến các chi nhánh hài lòng.

Bạn nhận được tất cả những thứ thông thường như sức khỏe, thể lực và sắc đẹp, nhưng họ cũng có các ưu đãi và chiến dịch về tài chính, thương mại điện tử và cơ hội kinh doanh.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Tất cả các chi tiết hấp dẫn về ưu đãi của họ đều được ẩn bên trong khu vực thành viên, giống như với hầu hết các mạng CPA.

Nhưng họ đảm bảo với các nhà xuất bản (Publisher) rằng họ kiểm tra cẩn thận từng nhà quảng cáo và chỉ làm việc với các ưu đãi có khả năng chuyển đổi cao.

 • URL: Mạng liên kết A4D
 • Ngưỡng thanh toán: US$50
 • Tần suất thanh toán: Hàng tháng hoặc hàng tuần

17. Mobidea

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Đúng như tên gọi Mobidea là mạng lưới liên kết chuyên về các dịch vụ di động, nơi bạn có thể chọn từ các ưu đãi lớn nhất được cung cấp. Tuy nhiên, với chức năng “Smart Link”, sẽ hiển thị ưu đãi phù hợp nhất dựa trên vị trí của khách hàng.

“Học viện Mobidea” cũng cho phép bạn phát triển các kỹ năng tiếp thị liên kết CPA của mình.

Charles Ngo dường như đánh giá khá cao về mạng liên kết di động này — anh ấy đánh giá chúng là một trong những mạng CPA tốt nhất cho các đại lý mới.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Đây là một trong số rất ít mạng CPA cho phép bạn kiểm tra các ưu đãi của họ trước khi đăng ký.

Xét về tiềm năng kiếm tiền, các ưu đãi của họ trả tới 36 đô la cho mỗi lần bán, một con số khá đáng kể.

 • URL: Mạng liên kết Mobidea
 • Ngưỡng thanh toán: €50
 • Tần suất thanh toán: Hàng tháng

18. Advidi

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Và ở đây, chúng tôi có một mạng lưới liên kết châu Âu khác – Advidi .

Các ngành dọc CPA lớn nhất, bao gồm hẹn hò, rút thăm trúng thưởng, dinh dưỡng, trò chơi và tài chính, dường như là một danh sách không đổi mà Advidi đang có một số chiến dịch.

Tuy nhiên, các ưu đãi bao gồm một loạt các dịch vụ, bao gồm sòng bạc và kế hoạch ăn kiêng.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Chính sách của Advidi khá nghiêm ngặt và bảo mật, vì vậy rất khó để tìm hiểu về mạng liên kết này qua những thông tin trên mạng. Để được thanh toán hàng tuần, bạn phải kiếm được 1.000 đô la tiền bán hoa hồng mỗi tuần. Điều đó có nghĩa là, bạn cần phải là moojtr trong những đơn vị liên kết có khả năng thúc đẩy lượt truy cập đáng kể.

 • URL: Mạng liên kết Advidi
 • Ngưỡng thanh toán: 1.000 đô la Mỹ
 • Tần suất thanh toán: Hàng tuần và hàng tháng

19. AdCombo

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Adcombo được đánh giá là trang web đầu tư về giao diện nhất trong tất cả các web traffic CPA đang được liệt kê ở đây.

Adcombo cũng tuyên bố có các chiến dịch độc quyền không có trên bất kỳ mạng liên kết CPA nào khác, trải rộng trên 12 ngành dọc. Điều đó bao gồm các ngóc ngách như những cái được liệt kê dưới đây.

Mạng liên kết CPA Marketing Website này hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ, vì vậy bạn sẽ có được các trang đích cụ thể theo địa lý. Mỗi trong số đó được phục vụ từ mạng máy chủ quốc tế của riêng họ để có thời gian tải tốt nhất có thể.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Bạn có thể kích hoạt tài khoản ở đây với các thao tác đơn giản. Đầu tiên, ở bước đăng ký, bạn chỉ cần xác nhận đăng ký qua email của mình, sau đó đợi người quản lý liên kết cá nhân của bạn liên hệ với một số câu hỏi về trải nghiệm của bạn.

 • URL: Mạng liên kết Adcombo
 • Ngưỡng thanh toán: US$50
 • Tần suất thanh toán: Hai tuần một lần

20. RevenueAds

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Để thu hút các nhà xuất bản tham gia mạng của họ, RevenueAds sử dụng một chiến lược hoàn toàn khác. Điểm khác biệt ở đây là những gì bạn nhận được từ phần lớn các nhà mạng CPA Marketing Website khác.

Đối với một lần “bán”, họ thậm chí còn có các chiến dịch thẻ danh mục với khoản thanh toán CPA (Chi phí cho mỗi hành động) lên tới 350 đô la.

Mạng này có thể là một trong những mạng lớn nhất trong phần tổng hợp này.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023
 • URL: Mạng liên kết của RevenueAds
 • Ngưỡng thanh toán: US$50
 • Tần suất thanh toán: Hai tháng một lần

21. Panthera

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Panthera – một trong những nguồn traffic CPA Marketing Website với kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực tiếp thị liên kết CPA và đã từng tham dự Affiliate, được các nhà quảng cáo đánh giá uy tín.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Ngoài việc được trả tiền để quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của các nhà quảng cáo của họ, bạn còn được giảm 5% trên tất cả doanh số bán hàng do bất kỳ ai mà bạn giới thiệu đến mạng tiếp thị CPA của họ tạo ra.

 • URL: Mạng liên kết của Panthera
 • Ngưỡng thanh toán: US$50
 • Tần suất thanh toán: Hàng tháng

22. Digital Media Solutions (Trước đây là W4)

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Digital Media Solutions (trước đây gọi là W4) là công ty hàng đầu trong ngành martech toàn cầu.

Martech là sự kết hợp giữa công nghệ và tiếp thị. Có thể hiểu là các marketer sẽ vận dụng các công cụ, công nghệ máy tính để lên kế hoạch, thi hành, và đo lường hiệu quả chiến dịch.

Ngoài ra, Digital Media Solutions đang tích cực tìm kiếm các chi nhánh để quảng bá sản phẩm của nhà quảng cáo của họ. Đặc biệt là trong các ngành cạnh tranh hơn như bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, giáo dục và dịch vụ thuê bao.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Nhưng không có thông tin chi tiết về số tiền mà bất kỳ ưu đãi nào của họ thực sự phải trả.

Vì vậy, bạn sẽ cần phải đăng ký để tìm hiểu thêm.

23. Convert2Media

Convert2Media, được biết đến nhiều hơn với tên C2M, là một mạng lưới liên kết có trụ sở tại Hoa Kỳ đã hoạt động từ năm 2007.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Mặc dù, những thông tin trên website của Convert2Media khá ít nhưng C2M được đánh giá cao về mức độ uy tín trong việc thanh khoản cho các chi nhánh.

Bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn ưu đãi CPA tại Convert2Media, trong khi ngưỡng thanh toán 100 đô la và tần suất thanh toán hàng tuần ngang bằng với khóa học giữa các mạng liên kết CPA hàng đầu.

24. Affiliati Network

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Tương tự như Convert2Media, những thông tin liên quan đến Affiliati được cung cấp trên mạng khá ít và bạn khó có thể tìm hiểu nếu không đăng kí trở thành thành viên của mạng liên kết này.

Tuy nhiên, Affiliati có danh sách khách hàng quảng cáo CPA sẽ khiến bạn ấn tượng, bao gồm cả những tên tuổi như Dollar Shave Club, Lending Tree và McAfee.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Đó là những thương hiệu lớn, đáng tin cậy, giúp công việc của bạn — thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng giúp chuyển đổi — dễ thực hiện hơn rất nhiều.

25. Lemonads

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Với hơn 10 năm chuyên môn về tiếp thị liên kết CPA, Lemonads có danh tiếng vững chắc được xây dựng dựa trên hiệu quả và kết quả.

Danh tiếng đó đã giúp họ đăng ký một danh mục lớn các nhà quảng cáo và nhà xuất bản, bao gồm cả những cái tên quen thuộc như British Gas, Uber Eats và Norton.

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Lemonads tuyên bố rằng 85% nhà tiếp thị liên kết kinh ngạc thấy doanh thu của họ tăng lên trong vòng ba tháng đầu tiên sử dụng nền tảng của nó. Đó cũng là nguyên nhân giúp Lemonads được gọi tên trong danh sách các nhà mạng CPA Marketing Website uy tín hàng đầu năm 2023.

 • URL : Mạng liên kết Lemonads
 • Ngưỡng thanh toán : US$100
 • Tần suất thanh toán : Hàng ngày hoặc hàng tuần, tùy thuộc vào khối lượng

26. Adsterra

25 nhà mạng CPA marketing website hàng đầu năm 2023

Adsterra được biết đến nhiều nhất với tư cách là một mạng quảng cáo (bởi vì tên của mạng), nhưng Adsterra cũng chạy một trong những mạng CPA tốt nhất hiện có.

Họ tự hào cung cấp CPA trên một loạt thị trường ngách hấp dẫn, bao gồm:

 • VPN
 • Phần mềm
 • Hẹn hò
 • Rút thăm trúng thưởng

Adsterra đem lại sự tiện lợi cho các nhà tiếp thị liên kết trong việc thanh toán, và rõ ràng họ có thể chọn bất kỳ phương thức nào trong danh sách bao gồm: PayPal, WebMoney, Paxum, Bitcoin,…

Và với khoản thanh toán tối thiểu chỉ 5 đô la qua Paxum và WebMoney, bạn vẫn có thể nhận được khoản thanh toán hàng tuần ngay cả khi bạn không tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng.

 • URL : Mạng liên kết Adsterra
 • Ngưỡng thanh toán : US$5
 • Tần suất thanh toán : Thứ 2 hàng tuần

Kết luận

CPA marketing website hứa hẹn là một kênh quảng cáo trực tuyến hiệu quả dành cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, bạn cần phải tập trung vào lĩnh vực của mình chọn nguồn traffic uy tín nhất. Những nguồn traffic CPA marketing website được nêu ra trong bài viết này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả nếu bạn sử dụng chúng một cách thông minh để tạo ra lợi nhuận. Hãy sẵn sàng để khám phá nguồn traffic CPA marketing uy tín nhất cho năm 2023 nhé!

Published On: January 18th, 2023 / Categories: Digital Marketing, SEO / Tags: /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi