Hiện nay có rất nhiều cách thức giúp doanh nghiệp phát triển trong chiến dịch truyền thông thương hiệu. Ngoài những phương thức truyền thống, đặc biệt phải kể đến phim giới thiệu doanh nghiệp.

Bạn muốn thương hiệu của mình không những tạo dấu ấn sâu sắc đến khách hàng mà còn mang tính lan tỏa mạnh mẽ cùng thông điệp rõ ràng? Hãy cùng DNX tìm hiểu thêm về cách thức vô cùng hiệu quả này nhé

quay phim danang

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp là dạng phim ngắn độ dài thường dưới 10 phút. Nó có thể được coi là video ngắn kết hợp giữa từ ngữ, kỹ xảo, hình ảnh và âm thanh để tạo nên một nội dung hấp dẫn, truyền tải được thông điệp và khơi gợi hành động.

Các kịch bản quay video giới thiệu công ty thường xoay quanh các nội dung như:

  • Giới thiệu tổng quan, bao quát về công ty
  • Tóm lượt về lịch sử hình thành, phát triển của doanh nghiệp
  • Lĩnh vực kinh doanh
  • Năng lực cung ứng của doanh nghiệp
  • Đội ngũ nhân sự
  • Các dự án tiêu biểu
  • Các đối tác và khách hàng tiêu biểu của doanh nghiệp
  • Quy trình vận hành, sản xuất
  • Tầm nhìn, kế hoạch của dự án nhằm thuyết phục nhà đầu tư, vv

Những thước phim giới thiệu này sẽ được trình chiếu cho khách hàng, đối tác, khán giả hay nội bộ thông qua các kênh truyền thông đa phương tiện. Thay vì các poster quảng cáo, banner thì phương thức này được đánh giá cao nhờ tính cô đọng và chắt lọc.

Lợi ích của việc sử dụng phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Trước vô vàn các hình thức marketing, phim giới thiệu doanh nghiệp vẫn luôn là lựa chọn tối ưu và hiệu quả đối với các doanh nghiệp. Đó là vì tính dẫn dắt, thực tế và lan tỏa của nó.

phim giới thiệu doanh nghiệp

Phim được sản xuất với mục đích quảng bá thương hiệu và tạo điểm chạm cảm xúc với người xem. Vì vậy, nó phải chứa nội dung, thông điệp hay câu chuyện và cảm xúc mà nhãn hàng xây dựng để gắn kết với khách hàng.

Cụ thể, các hình ảnh sử dụng đều là hình ảnh thực tế, những câu chuyện, con người có thật. Vậy nên, tính chân thực và khách quan rất cao. Điều đó quan trọng trong việc tạo ảnh hưởng đến nhận thức và mức độ tin cậy dành cho thương hiệu.

Kịch bản quay video giới thiệu doanh nghiệp khi được đầu tư chỉnh chu sẽ tạo được dấu ấn riêng. Theo nghiên cứu, 85% hoạt động truyền thông là thông qua thị giác và chúng ta nhớ đến 80% những gì mình thấy. Hiện nay, cùng với xu hướng ưa thích những đoạn video ngắn thì phim giới thiệu doanh nghiệp là sự kết hợp vô cùng hiệu quả để tạo nên tính lan tỏa.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cùng DNX Marketing Agency

Dựa vào những phân tích về lợi ích thật sự hiệu quả đối với doanh nghiệp ở trên. DNX Agency đồng hành cùng đối tác trong việc cung cấp dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào nội dung, phong cách, văn hóa mà doanh nghiệp đang hướng đến. Chúng tôi sẽ biến chuyển và sáng tạo mỗi video với dấu ấn riêng biệt. Vì thế, mỗi phim doanh nghiệp có phong cách, màu sắc, kỹ xảo và âm thanh hoàn toàn khác nhau.

Dự án Vinasoy – Dinh dưỡng thực vật

Nhận thấy phong cách và định hướng của Vinasoy là các sản phẩm về dinh dưỡng thực vật. DNX Agency đã giúp Vinasoy sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp nhằm kể câu chuyện của thương hiệu với hình ảnh xanh thiên nhiên tràn đầy sức sống cùng nhịp điệu tươi trẻ, nhiệt huyết.

Khởi đầu là thực trạng về mối quan tâm sức khỏe hiện nay. Sau đó là phương châm và sứ mệnh của công ty. Tiếp theo nữa là những giá trị tinh thần, cam kết đồng hành của doanh nghiệp. Và cuối cùng là chia sẻ của người trong cuộc về “thành công lớn bắt nguồn từ con đường nhỏ”.

Sự dẫn dắt câu chuyện tinh tế, đánh đúng Pain Point (nỗi đau) của khách hàng. Đặc biệt, những thông điệp giá trị thiện lành, bền vững đã tạo nên sự đồng cảm, niềm tin không những của khách hàng, đối tác mà còn ở nội bộ doanh nghiệp.

Clip kỷ niệm 30 năm thành lập tập đoàn SCAVI – BLAO

Chặng đường 30 năm sự nghiệp của Scavi đã được DNX Agency tóm lượt 1 cách cô đọng nhất. Mục đích của phim giới thiệu doanh nghiệp lần này là giới thiệu tổng quan về hành trình phát triển của doanh nghiệp cũng như những thành tựu đã gặt hái được.

Vậy nên, chúng tôi lồng ghép, kết hợp những sự kiện nổi bật nhất, ấn tượng nhất. Cụ thể như: thành lập Scavi ở các chi nhánh khác, ra mắt thương hiệu, đào tạo giáo dục,…những thành tựu nổi bật, tốc độ tăng trưởng. Những mảnh ghép ở cuối video như thông điệp mà doanh nghiệp muốn nhắn gửi đến nhân viên. Sự đoàn kết, nỗ lực đồng lòng của cả tập thể. Tất cả hướng đến định hướng tập đoàn quốc tế.

DNX khao khát là người đồng hành của doanh nghiệp trong hành trình viết lên câu chuyện của thương hiệu. Mỗi chiến dịch truyền thông thành công cần một đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ marketing nói chung cũng như dịch vụ quay phim doanh nghiệp nói riêng. DNX Agency tự tin đem lại những sản phẩm chất lượng, hiệu quả nhất đến khách hàng của mình.

Published On: May 19th, 2022 / Categories: Quay phim - Chụp ảnh / Tags: , , /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi