Chụp ảnh sự kiện là việc nhiếp ảnh gia ghi lại những khoảnh khắc, tiến trình, các hoạt động của sự kiện cũng như bắt trọn cảm xúc của người tham dự. Chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng là dịch vụ đang được quan tâm khi mà các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay rất chú trọng về quảng bá truyền thông. Nhưng việc lựa chọn đơn vị uy tín để làm việc hiệu quả, chất lượng là không hề dễ dàng.

Hiểu được những băn khoăn của bạn trong việc sàng lọc thông tin để lựa chọn đơn vị phù hợp. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào trong việc đưa ra quyết định chính xác.

Kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng

Đầu tiên, một đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực chụp ảnh sự kiện là đơn vị ấy đã có kinh nghiêm làm việc với đa dạng loại hình sự kiện từ khai trương, cắt băng khánh thành, lễ động thổ,… Bạn cần cân nhắc về quy mô cũng như các đối tác mà họ đã làm việc. Hơn nữa, với bề dày hoạt động trong ngành họ có kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm để mang lại cho khách hàng, đối tác những sản phẩm ảnh sự kiện tốt nhất.

Chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng

Ngoài ra, các đơn vị chụp ảnh sự kiện có kinh nghiệm còn đưa ra những phương án, kế hoạch tối ưu nhất kể ca khi có vấn đề phát sinh. Việc này giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể cũng như tránh được các rủi ro không đáng có trong quá trình tác nghiệp chụp ảnh sự kiện.

Đồng thời, nó còn mang ý nghĩa về mức độ uy tín của đơn vị đó. Không dễ dàng để sinh tồn và phát triển bền vững trong ngành chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng đầy cạnh tranh này. Nó đòi hỏi người làm nghề cần có trách nhiệm trong công việc và tư duy đổi mới theo xu hướng.

Xem hồ sơ năng lực của DNX Agency – Đơn vị chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Quy trình, dịch vụ chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng chuyên nghiệp

Chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng

Để tạo ra sản phẩm cuối cùng chất lượng, đầy cảm xúc cần chọn lựa dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp. Cụ thể, thông tin về dịch vụ và điều khoản cần rõ ràng, minh bạch với khách hàng.

Đặc biệt, quy trình làm việc có tổ chức là yếu tố quan trọng và then chốt. Chi tiết hóa ý tưởng, lên kế hoạch và phân bổ công việc giữa các bộ phận để tạo ra sản phẩm chỉnh chu nhất. Điều đó dẫn đến sự cam kết về chất lượng và tiến độ về sản phẩm cuối cùng.

Đội ngũ chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng nhiệt huyết, trách nhiệm

Ảnh có chạm đến cảm xúc của người xem hay không phần lớn phụ thuộc vào năng lực của photographer. Đội ngũ chụp ảnh, quay phim khi có kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ thông thạo địa hình của địa điểm để di chuyển và tác nghiệp hiệu quả.

Ngoài ra, thái độ làm việc trách nhiệm là yếu tố chủ chốt đối với người làm photographer. Một photographer chuyên nghiệp sẽ k bị các vấn đề ngoại cảnh chi phối hay ảnh hưởng. Họ giữ thái độ tích cực và có cách xoay sở, ứng biến linh động hơn cả.

DSC09137

Thiết bị chụp ảnh sự kiện hiện đại

Bạn cũng nên cân nhắc về các thiết bị họ sử dụng có đảm bảo chất lượng, nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp mình hay không. Các thiệt bị hiện đại, tân tiến sẽ đem đến những ảnh sự kiện tuyệt đẹp và sắc nét. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ đầu tư đầy đủ thiết bị để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

DSC06347

Giá cả chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng

Giá cả là yếu tố không kém phần quan trọng trong quá trình chọn lọc. Tùy vào ngân sách của doanh nghiệp mà bạn linh động trong việc lựa chọn đơn vị chụp hình sự kiện.

Đối với dịch vụ chụp ảnh sự kiện, thông thường 1 nhiếp ảnh gia sẽ có mức giá dao động từ 1.5 đến 3.5 triệu/ngày tùy vào yêu cầu và độ phức tạp của sự kiện mà họ phải đảm bảo cũng như kinh nghiệm, tay nghề của nhiếp ảnh gia đó.

Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc về giá trị họ đem lại sau mỗi mức giá được cung cấp. Một chi phí hợp lý đi kèm với dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp sẽ tối ưu cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều. Nếu chỉ cân nhắc đến yếu tố giá mà không xem xét kỹ đến Portfolio của nhiếp ảnh gia hay tìm hiểu các thông tin review về họ trước thì có thể bạn sẽ gặp rủi ro cho sự kiện của mình.

DNX Agency – Đơn vị chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng uy tín nhiều năm liền

Đối với DNX việc chụp ảnh sự kiện như việc tạo ra “những đứa con tinh thần”. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, chúng tôi đã phát triển bền vững trong hơn 11 năm qua.

chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng

Về dịch vụ chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng:

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng, chúng tôi được chọn lựa để hợp tác trong nhiều dự án. Cụ thể, có thể kể đến: Heineken Green Room, Tiger Remix, Supreme Tech, vv. Cùng các hội thảo của các tập đoàn đa quốc gia như Barclays, Cargo Connection, Vinacapital,…

Với những trải nghiệm thực tế khi làm việc cùng các tập đoàn, doanh nghiệp lớn có tầm ảnh hưởng. Chúng tôi đã đúc kết cho mình vốn kiến thức vững vàng, chuyên sâu để hỗ trợ doanh nghiệp.

Thêm vào đó, chúng tôi đem đến những giải pháp tối ưu chi phí cho sự kiện của bạn. DNX Agency cung cấp bảng giá chụp ảnh sự kiện cạnh tranh và hợp lý. Chi phí sẽ dựa theo một số yếu tố như:

  • Số lượng Photographer yêu cầu
  • Thời gian tác nghiệp yêu cầu (trong vòng bao nhiêu giờ đồng hồ)
  • Địa điểm tác nghiệp chụp ảnh sự kiện là nội thành Đà Nẵng, TPHCM hay là ở ngoại ô, ngoại tỉnh.
  • Thời gian yêu cầu bàn giao sản phẩm gốc và thời gian bàn giao ảnh chỉnh sửa.

Bạn có thể tham khảo thêm các tiêu chí để tạo nên 1 bản mô tả yêu cầu chụp ảnh sự kiện (Event Photography Brief) tại đây

Về con người, đội ngũ:

Bên cạnh mỗi một dịch vụ tốt cần có những con người làm việc trách nhiệm và nhiệt huyết. Đó là tiêu chí mà DNX Agency luôn đặt lên hàng đầu để phát triển bền vững. Đội ngũ photographer cũng như hậu kỳ luôn được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng để truyền tải được trọn vẹn cảm xúc qua những bức ảnh.

Đặc biệt, phong cách làm việc chuyên nghiệp của photographer là yếu tố tiên quyết. Với thái độ tích cực và cảm nhận tinh tế, chúng tôi không để những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến dịch vụ của mình.

Uy tín của DNX Agency được chứng minh qua những sản phẩm mà chúng tôi đã đang tạo ra. Hiểu được lợi ích của việc chụp ảnh sự kiện và lựa chọn đơn vị phù hợp là vô cùng quan trọng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ DNX. Lắng nghe và hiện thực hóa ý tưởng của doanh nghiệp là mong muốn của chúng tôi.

Hãy liên hệ DNX Agency theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH DNPROD
Trụ sở chính: 194 Phan Trọng Tuệ, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
CN HCM: 220/1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Hotline: 0783 788 789
Email: hi@dnx.vn

Published On: June 23rd, 2022 / Categories: Quay phim - Chụp ảnh / Tags: , , , /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi