Video được đánh giá là một phương tiện được chú trọng qua mọi thời đại. Xu hướng này có thể vẫn tiếp tục phát triển năm 2021. Điều này cũng có nghĩa rằng, các Marketer không nên bỏ qua các chiến lược video thú vị. Vì thế dịch vụ quay video sản phẩm cũng được các doanh nghiệp ưa chuộng. Bài viết này sẽ tổng hợp dịch vụ quay video mới nhất mà bạn không nên bỏ qua!

Tìm kiếm trên Google đang tập trung vào Video

Xu hướng này diễn ra được một thời gian và Google đã tung hàng loạt Video trên trang tìm kiếm. Mặc dù bạn có thể truy cập vào YouTube và tìm Video cho một truy vấn nhất định. Nhưng Google không phải lúc nào cũng đưa ra kết quả Video được sắp xếp cho từ khóa cụ thể. Ngoài ra, kết quả tìm kiếm cũng sẽ được hiển thị dưới dạng các tính năng đặc biệt khác. Chẳng hạn như ở dạng Snippet “People Also Ask” hoặc danh sách vị trí trên bản đồ. Do đó, dịch vụ quay video sản phẩm rất được thịnh thành trong thời điểm này.

Đây là nỗ lực của Google nhằm mang lại cho bạn kết quả nhanh nhất. Điểm nhấn của Video cũng bị ảnh hưởng bởi việc Google sở hữu YouTube. Ngoài ra, nền tảng Microsoft Bing cũng đang cung cấp nhiều kết quả tìm kiếm Video cho người dùng.

Những xu hướng trên có thể xác định rằng việc đăng nhiều Video giúp doanh nghiệp xếp hạng cao. Bạn có thể làm điều này bằng một số phương pháp bắt nguồn từ hoạt động Content Marketing hiện có. Chẳng hạn như: sử dụng lại bài đăng Blog, nội dung trên mạng xã hội trước đây. Không giống nội dung bằng văn bản, nội dung Video sẽ hoạt động tốt trong khoảng thời gian 5 phút. Dịch vụ quay video sản phẩm sẽ đem lại cho bạn một ấn phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất. Mặt khác, các Video cũng có xu hướng xuất hiện trên kết quả tìm kiếm cho các truy vấn FAQ. Bạn có thể cân nhắc tạo loạt Video ngắn giải đáp các vấn đề mà khách hàng thường thắc mắc.

Published On: May 14th, 2021 / Categories: Digital Marketing, Social Media /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi