Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng xây dựng một phòng marketing nội bộ chuyên nghiệp và hiệu quả. Nhận biết được những khó khăn đó, các công ty cung cấp dịch vụ marketing Đà Nẵng đã ra đời giúp giải quyết những vấn đề trong hoạt động tiếp thị cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dịch vụ marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng

Phòng marketing thuê ngoài là sự hợp tác giữa doanh nghiệp với một đơn vị cung cấp các giải pháp marketing, nhằm mục đích tinh giản bộ máy hoạt động của doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đào tạo và xây dựng phòng ban marketing, để doanh nghiệp có cơ hội tập trung nguồn lực phát triển chất lượng sản phẩm, dịch vụ hay thực hiện các dự án khác,…

Đơn vị cung cấp dịch vụ marketing Đà Nẵng hoạt động như một phòng marketing nội bộ của doanh nghiệp, có tính chuyên nghiệp và độ hiệu quả cao, giúp tiết kiệm tối đa chi phí, mang lại mức doanh thu và lợi nhuận khổng lồ. Hiện nay, các phòng dịch vụ marketing thuê ngoài đã không còn quá xa lạ, được đánh giá là giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là đối với những công ty mới thành lập hoặc đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện.

hinh anh vi sao nen lua chon dich vu marketing thue ngoai tai da nang so 1

Các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing Đà Nẵng với mức độ chuyên nghiệp cao, có nhiều kinh nghiệm thực chiến sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình thực hiện chiến lược marketing từ khâu phân tích thị trường, tiếp cận khách hàng đến tăng độ nhận diện thương hiệu, đảm bảo mang lại giải pháp marketing hiệu quả, giúp doanh nghiệp đạt được mức doanh thu và lợi nhuận lớn.

Lợi ích của dịch vụ marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng đối với các doanh nghiệp

Hầu hết các doanh nghiệp lớn có nguồn nhân lực và tài lực dồi dào thường lựa chọn xây dựng một bộ phận marketing nội bộ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều đó khá khó khăn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Giải pháp toàn diện cho những SME là thuê ngoài một dịch vụ marketing chất lượng và uy tín. Cùng với sự tăng lên không ngừng về nhu cầu, hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ marketing Đà Nẵng đã ra đời, mang đến những giải pháp tiếp thị hiệu quả cho các doanh nghiệp. 

Có nhiều ý kiến cho rằng, việc tự xây dựng phòng marketing nội bộ sẽ tốt hơn thuê ngoài dịch vụ marketing vì có thể dễ dàng kiểm soát quá trình hoạt động và mức chi phí bỏ ra. Tuy nhiên, dịch vụ marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng cũng có nhiều ưu điểm nổi bật, có thể kể đến như:

Giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành

Việc xây dựng phòng marketing nội bộ sẽ phát sinh nhiều loại chi phí như chi phí văn phòng, nhân sự, chi phí cho các hoạt động bên ngoài,… tiêu tốn một khoản tiền không hề nhỏ của doanh nghiệp. Không những vậy, doanh nghiệp cũng cần một khoảng thời gian khá dài để đánh giá chất lượng và mức độ hiệu quả của công tác marketing. Rất có thể việc bỏ ra một khoản đầu tư lớn lại không mang đến hiệu quả như mong đợi.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ marketing Đà Nẵng thuê ngoài, doanh nghiệp có thể lựa chọn đơn vị và ký kết hợp đồng trong thời hạn 3 – 6 tháng. Sau khi nghiệm thu và đánh giá mức độ hiệu quả, doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định tiếp tục sử dụng hoặc đổi một công ty marketing uy tín khác. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp SME có được những giải pháp tiếp thị tổng thể, toàn diện với mức chi phí phù hợp.

hinh anh vi sao nen lua chon dich vu marketing thue ngoai tai da nang so 2 1

Giúp tiết kiệm thời gian 

Để thành lập và đào tạo được một đội ngũ marketer chuyên nghiệp, có thể liên kết và phối hợp chặt chẽ với nhau mất khá nhiều thời gian. Công tác tuyển dụng nhân sự marketing có trình độ chuyên môn cao không phải việc dễ dàng. Để phòng marketing nội bộ có thể vận hành ổn định, doanh nghiệp cũng phải mất từ 6 đến 12 tháng từ khâu tuyển dụng, đào tạo đến quá trình gắn kết nhân viên và làm quen với công việc,…

Khi quyết định thuê ngoài dịch vụ marketing Đà Nẵng, doanh nghiệp có thể thực hiện ngay các chương trình tiếp thị sau khi ký kết hợp đồng. Với đội ngũ marketer có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc, các đơn vị marketing Đà Nẵng sẽ mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp marketing tổng thể, toàn diện, đem lại hiệu quả tăng doanh thu trong thời gian ngắn nhất.

Mức độ chuyên môn hóa cao

Một nhân sự marketing chuyên nghiệp cần được tập trung cập nhật những kiến thức và xu hướng mới để nâng cao trình độ chuyên môn, theo kịp tiến độ phát triển của xã hội. Đối với nhân viên trong doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc một lao động phải đảm nhiệm nhiều vai trò xảy ra khá phổ biến. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đào tạo và phát triển nhân sự phòng marketing khi họ không có đủ thời gian cần thiết để tập trung vào công việc của mình, dẫn đến bị lạc hậu, thụt lùi và mang lại hiệu quả thấp.

Những văn phòng marketing Đà Nẵng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhạy bén với xu hướng của xã hội, có nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án khác nhau sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp chưa đủ nguồn lực thành lập một phòng marketing nội bộ hiệu quả.

Kết

Thuê ngoài các dịch vụ marketing được xem là biện pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp còn hạn chế về nguồn lực, chưa đủ khả năng xây dựng phòng marketing nội bộ giải quyết các vấn đề nan giải trong công tác tiếp thị sản phẩm, dịch vụ. Nhanh chóng bắt kịp xu hướng của thời đại, các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing Đà Nẵng hình thành và phát triển nhanh chóng, mang đến những giải pháp marketing tổng thể, toàn diện và hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi