TẠI SAO NÊN QUAY VIDEO DOANH NGHIỆP?

Để trả lời cho câu hỏi “Vì sao nên quay video doanh nghiệp?” chúng ta hãy xem qua một số dữ liệu sau:

  • Mỗi ngày, mạng xã hội Facebook đăng tải hơn 4 tỷ lượt video
  • Mỗi tháng, người dùng trên internet là dành hơn 3 tỷ giờ xem video
  • 20 phút 16 giây là thời gian mà người dùng dành thời gian để xem video quảng cáo mỗi tháng
  • 89% khách hàng hiểu rõ sản phẩm/dịch vụ hơn sau khi xem thông tin có sẵn trong video
  • 90% khách hàng quyết định tìm kiếm website của công ty sau khi xem video sản phẩm của doanh nghiệp

Đây là số liệu thực tế chỉ ra sự phổ biến của video trên các nền tảng quảng cáo và cũng chính là lý do mà video là một nhân tố vô cùng quan trọng trong chiến dịch marketing gắn kết doanh nghiệp và khách hàng của mình.

Quay phim Đà Nẵng

Kịch bản quay phim quảng cáo sẽ được thực hiện bởi DNX Agency

Để có một kịch bản tốt, chỉnh chu nhất thì những yêu cầu của quý khách được đạo diễn, ban biên tập làm kịch bản chi tiết nhất, vấn đề nào được cần đưa vào để giới thiệu thương hiệu mới, sản phẩm mới…

1. Quý khách hàng là công ty có quy mô lớn, cần triển khai nội dung truyền thông giới thiệu về địa điểm kinh doanh, các sản phẩm hạng mục được công ty đang vận hành. Hoặc là những đơn vị mới thành lập cần TVC giới thiệu đội ngũ, địa điểm, sản phẩm…

2. Các gói sản phẩm công ty muốn triển khai đẩy mạnh, muốn truyền thông maketing tốt nhất cho đơn vị để ra đơn sớm. Các dự án này thường phù hợp các sản phẩm bất động sản, sản phẩm có giá trị lớn.

3. Các doanh nghiệp nhỏ với kịch bản đơn giản. Kết hợp giọng đọc truyền cảm, để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp lên kênh truyền thông của mình: website, youtube… Hoặc các nền tảng media khác.

Để hiểu sâu hơn về từng bố cục, kịch bản thì DNX Agency cùng quý khách có chi tiết đầu việc chi tiết từng khâu: intro/outro/nội dung cần triển khai.

Báo giá quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại DNX Agency

ĐƠN VỊ QUAY PHIM QUẢNG CÁO TẠI ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP

Để tìm đơn vị quay phim quảng cáo tại Đà Nẵng không khó song để làm việc chuyên nghiệp, checklist cụ thể các nội dung cần truyền thông từ intro, hình ảnh, âm thanh, độ nét… thì ít đơn vị nào đáp ứng được. Đội ngũ DNX Agency sẽ chi tiết các góc quay với chủ đầu tư để ra bản video TVC tại Đà Nẵng chỉnh chu nhất.

Để đồng hành và đặt lịch tư vấn, quay phim quảng cáo cùng quý khách thời gian sắp tới, quý khách đừng ngần ngại liên hệ ngay đến DNX Agency để có những sản phẩm video TVC quảng cáo chất lượng.

Xem thêm:
Dịch vụ quay phim Đà Nẵng tại DNX
Dịch vụ quay phim, quảng cáo sự kiện tại Đà Nẵng

Published On: February 25th, 2022 / Categories: Quay phim - Chụp ảnh /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi