Đà Nẵng được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc tổ chức các sự kiện. Để sự kiện trở nên hoàn thiện hơn nữa và khẳng định hình ảnh thương hiệu của mình, doanh nghiệp rất cần một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp và trách nhiệm. Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm được một đội ngũ quay phim có chuyên môn cao và uy tín trên thị trường, hãy tìm đến chúng tôi! DNX Agency với hơn 10 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quay phim chụp hình Đà Nẵng, tự tin có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

DNX Agency là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Quay phim, chụp hình Đà Nẵng

DNX Agency là đơn vị sáng tạo và phát triển dịch vụ tiếp thị số hàng đầu tại Việt Nam (Digital Marketing).

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển từ ngành sản xuất hình ảnh và video (Media Production), DNX Agency sở hữu đội ngũ sáng tạo nội dung cực kỳ chuyên nghiệp. Cùng nền tảng kinh nghiệm chắc chắn và các nhân sự có chuyên môn cao trong ngành, chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch và thực thi các chiến dịch Media Production nói riêng, và các chiến dịch tiếp thị (Marketing) nói chung.

Các lĩnh vực sản xuất video mà chúng tôi có thế mạnh có thể kể đến như Corporate Video (video giới thiệu doanh nghiệp), Wedding (Phóng sự cưới), Motion Graphics, Giải trí, Sự kiện, F&B, Bất động sản, Golf, Spa & Beauty, v.v.

Dịch vụ quay phim Đà Nẵng

Khách hàng của chúng tôi

Là những doanh nghiệp tên tuổi

3 Lí do vì sao bạn nên lựa chọn DNX Agency

1. Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực quay phim, chụp hình tại Đà Nẵng

Được thành lập từ 2012, DNX Agency đã có nhiều kinh nghiệm trong việc quay phim và chụp hình đối với các sự kiện lớn nhỏ. Bên cạnh đó là đội ngũ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực Media, luôn cập nhật những xu thế mới nhất của thời đại nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

Với lợi thế nhiều năm trong ngành, chúng tôi tối ưu được quy trình làm việc, từ khâu lên ý tưởng đến khi cho ra sản phẩm cuối cùng, nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Vì vậy, DNX Agency chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu nhiều thước phim cũng như bộ hình sống động và chân thực. Đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của bạn.

2. Tối ưu chi phí cho khách hàng

DNX Agency có đội ngũ nhân sự đông đảo, sẵn sàng đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Có thể thấy đối với những doanh nghiệp không cần sản xuất sản phẩm media nhiều, họ thường không đầu tư cho các thiết bị và máy móc bởi sự lãng phí. Chưa kể đến nhân sự Fulltime cũng không đủ đội ngũ để thực thi các dự án Media. Một agency sẽ giải quyết được bài toán này bởi họ có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, máy móc được trang bị đầy đủ và hiện đại.

Nhờ vào khả năng cung ứng đội ngũ quay phim và chụp hình, DNX Agency giúp khách hàng tối ưu được các chí phí cho hoạt động marketing của doanh nghiệp.

3. Thiết bị máy móc hiện đại, sẵn có

DNX Media (Thương hiệu con của DNX Agency) sở hữu hệ thống thiết bị quay phim, chụp hình hiện đại. Các sản phẩm của DNX Agency đều được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu quay chụp, cho đến máy móc hậu kỳ. Tất cả đều hướng đến mục tiêu đem lại sản phẩm với chất lượng cao nhất, với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Một số sản phẩm của chúng tôi

Lời kết

Trên đây là bài giới thiệu dịch vụ quay phim chụp hình Đà Nẵng của DNX Agency. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẵn sàng đưa ra mức chi phí phải chăng và phù hợp nhất so với mức ngân sách của khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ đem lại.

Đọc thêm: Quy trình sản xuất Video tại DNX Agency

Published On: March 5th, 2022 / Categories: Quay phim - Chụp ảnh /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi