DNX Agency cung cấp các dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng. Bao gồm dịch vụ quay video quảng cáo, quay phim phóng sự doanh nghiệp. Nội dung về giới thiệu sản phẩm – dịch vụ nhà hàng, khách sạn, resort và phim cưới ngoại cảnh và phim phóng sự cưới tại Đà Nẵng. Với trang thiết bị hiện đại và nhân sự nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Phim phóng sự doanh nghiệp

Các sản phẩm về phim phóng sự doanh nghiệp phục vụ mục đích thương mại cho doanh nghiệp là 1 trong những thế mạnh của DNX Agency. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau. Quay phim quảng cáo giới thiệu hoạt động dịch vụ doanh nghiệp. Quay phim nội thất – toàn cảnh nhà hàng – khách sạn resort, phim sự kiện khai trương – liveshow ca nhạc.

Phim cưới

Cùng với chụp ảnh cưới – quay phim cưới ngoại cảnh và quay phim phóng sự cưới. Đây được xem là 2 mảng được khách hàng đánh giá cao của DNX Agency. Hướng tới các cảm xúc chân thật nhất, tự nhiên nhất trong phim cưới là mục tiêu duy nhất của chúng tôi.

Dịch vụ quay video quảng cáo tại Đà Nẵng

Du lịch quay trở lại tạo điều kiện cho Doanh nghiệp tại Đà Nẵng phát triển. Đặc biệt là các ngành như F&B, Nhà hàng khách sạn, Trung tâm du lịch, Xuất nhập khẩu… Vì vậy, nhu cầu quay video quảng cáo cũng tăng lên một cách đáng kể. Các nhà hàng quay video quảng cáo về không gian quán, hình ảnh các món ăn và cả chất lượng dịch vụ. Các khách sạn tận dụng dịch vụ quay phim để quảng cáo cho phòng ốc, trung tâm du lịch sử dụng các thước phim để thu hút khách du lịch.

Tận dụng video vào các hoạt động Marketing đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Họ cẩn thận lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng uy tín, có thâm niên cao trong nghề. Bởi chính sản phẩm làm ra sẽ quyết định đến hiệu quả chiến dịch quảng cáo.

Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn DNX Agency để thực hiện cho chiến dịch quảng cáo của mình. Bởi quy trình từ việc lên ý tưởng, đến thực thi đều được chuẩn hóa và tối ưu. Bên cạnh đó, DNX Agency còn là đơn vị hoạt động trong ngành Media với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm của DNX Agency ở dưới đây.

Brilliant Majestic Video

Danang Port – Kaizen Report Video

Cham Spa & Massage

Dịch vụ quay phim du lịch kết hợp – MICE

Xu hướng du lịch kết hợp hội nghị đang đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hình thức du lịch này đáp ứng được 2 mục đích. Tổ chức các buổi gặp mặt, hội thảo và đồng thời cho nhân viên của công ty có cơ hội được du lịch đến một địa điểm khác.

Bởi nhu cầu đó, dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng cũng được “góp mặt”. Mục đích nhằm lưu lại tư liệu cho các công ty. Đơn vị quay phim sẽ chịu trách nhiệm ghi lại những thước phim của sự kiện. Đồng thời hậu kỳ nhằm tạo ra những video đẹp mắt, đáng nhớ.

Xem thêm: Dịch vụ du lịch kết hợp MICE – DNX AGENCY

Hoiana Gofl and Villas

Bài viết này đã giới thiệu tổng quát về dịch vụ quay phim và chụp hình tại Đà Nẵng. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể bắt đầu xây dựng cho doanh nghiệp mình một ấn phẩm để tiếp cận gần hơn đến khách hàng.

Để được tư vấn về các dịch vụ quay phim, chụp hình tại Đà Nẵng. Đừng ngần ngại liên hệ với DNX Agency để được hợp tác sản xuất những bộ phim chất lượng và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Published On: February 21st, 2022 / Categories: Quay phim - Chụp ảnh / Tags: /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi