DNX Agency cung cấp các dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng. Bao gồm quảng cáo, quay phim sự kiện các phim ngắn về giới thiệu sản phẩm – dịch vụ nhà hàng, khách sạn, resort và phim cưới ngoại cảnh và phim phóng sự cưới tại Đà Nẵng. Với trang thiết bị hiện đại và nhân sự nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Phim giới thiệu doanh nghiệp

Các sản phẩm về phim quảng cáo phục vụ mục đích thương mại cho doanh nghiệp là 1 trong những thế mạnh của DNX Agency. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau: quay phim quảng cáo giới thiệu hoạt động dịch vụ doanh nghiệp, quay phim nội thất – toàn cảnh nhà hàng – khách sạn resort, phim sự kiện khai trương – liveshow ca nhạc.

Phim cưới

Cùng với chụp ảnh cưới – quay phim cưới ngoại cảnh và quay phim phóng sự cưới là 2 mảng được khách hàng đánh giá cao của DNX Agency. Hướng tới các cảm xúc chân thật nhất, tự nhiên nhất trong phim cưới là mục tiêu duy nhất của chúng tôi.

Bài viết này đã giới thiệu tổng quát về dịch vụ quay phim và chụp hình tại Đà Nẵng. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể bắt đầu xây dựng cho doanh nghiệp mình một ấn phẩm để tiếp cận gần hơn đến khách hàng.

Để được tư vấn về các dịch vụ quay phim, chụp hình tại Đà Nẵng, đừng ngần ngại liên hệ với DNX Agency để được hợp tác sản xuất những bộ phim chất lượng và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Published On: February 21st, 2022 / Categories: Quay phim - Chụp ảnh /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi