Dịch vụ Marketing trọn gói của DNX Agency thực hiện toàn bộ chiến lược marketing toàn diện và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Giúp bạn đem về doanh thu hoặc chiếm thị phần thương hiệu đến khách hàng mà bạn hướng tới. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định được vị trí trên thị trường và mang lại doanh thu tốt nhất. Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và tăng tính chuyên nghiệp và chuyên biệt hóa, được hỗ trợ và thực hiện và quản lý toàn diện, hãy trải nghiệm dịch vụ digital marketing của chúng tôi ngay hôm nay.

1. Tại sao cần đến dịch vụ Marketing trọn gói – dịch vụ Digital Marketing

Dịch vụ Marketing Online trọn gói – Dịch vụ Digital Marketing là những từ khóa chưa bao giờ hết HOT. Dịch vụ này nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ đến với những khách hàng tiềm năng đồng thời kích thích hành vi mua hàng của họ. Hình thức này được diễn ra phần lớn trên mạng Internet. Marketing Online thời đại 4.0 là một lĩnh vực chưa từng dễ dàng, nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp thì không ai có thể phủ nhận. Dịch vụ Marketing Online bao gồm rất nhiều những công việc khác nhau cần thực hiện.

dich-vu-marketing-tron-goi

Marketing Online bao gồm: Social Media Marketing, SEO Website, Google Adwords, Email Marketing, content, thiết kế website chuẩn SEO,…

Nếu như trước đây, chúng ta chỉ bán hàng trực tiếp, các hình thức quảng cáo, marketing còn đơn giản thì ngày nây, thời đại công nghệ 4.0 phát triển vượt bậc, tất cả các mặt hàng, các lĩnh vực kinh doanh đều cần phải được triển khai tiếp thị thông qua mạng Internet hay nói cách khác là cần phải làm Marketing Online tổng thể. Người người nhà nhà đang lướt Facebook, zalo, google mỗi ngày, đây được xem là thị trường béo bở cho tất cả các doanh nghiệp, nếu bỏ lỡ, doanh nghiệp của bạn đang thụt lùi và mất đi một khoản thu khổng lồ.

Một doanh nghiệp với những chiến dịch Marketing Online tốt sẽ quyết định đến thành công cho doanh nghiệp không chỉ ở hiện tại mà còn cả tương lai. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay làm Marketing Online không đúng cách, và hậu quả không tốt sẽ xảy đến với chính doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn cho mình những dịch vụ uy tín. Và dưới đây là một số nghiệp vụ cơ bản về dịch vụ Marketing tổng thể mà DNX Agency thực hiện cho bạn.

2. Dịch vụ Marketing trọn gói đẩy mạnh quảng cáo Google Adwords

Thực tế cho thấy không ít doanh nghiệp đang tốn vài triệu đến vài trăm triệu đồng mỗi ngày cho việc chạy quảng cáo Google Adwords. Tuy nhiên, hiệu quả không được như kỳ vọng, từ khóa không lên TOP, không tiếp cận đúng đến khách hàng mục tiêu và không đem lại doanh thu.

Với đội ngũ nhân viên chạy Ads nhiều năm trinh chiến trên thị trường cũng như có kỹ năng chuyên biệt, dịch vụ marketing online tổng thể tại DNX Agency cam kết chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả.

1. Quảng cáo Google Adwords bao gồm đẩy đủ hiển thị top 1 – đến 4

2. Google GDN (mạng hiển thị)

3. Remarketing (Website, forum, facebook, vvv)

Google sở hữu các thuật toán chuẩn xác giúp cho tất cả các doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng mục tiêu.

Đồng thời, người làm quảng cáo Google Adword có thể xác định được từ khóa nào hiệu quả, từ khóa nào không để từ đó thay thế và tối ưu ngân sách cho phù hợp. Tỷ lệ chuyển đổi của việc bán hàng phụ thuộc phần lớn vào việc bạn thực hiện quảng cáo Google Ads có hiệu quả hay không.

Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin chi tiết nhất về từng chiến dịch cụ thể để khách hàng có thể theo dõi và đưa ra nhận xét cũng như điều chỉnh chi phí cho hợp lý nhất. Đồng thời, khách hàng dễ dàng đo lường được hiệu quả của việc chạy quảng cáo Google.

dich-vu-google-adword

Các công việc cụ thể khi DNX thực hiện quảng cáo Google như sau:

Phân tích từ khóa và chọn nhóm đối tượng mục tiêu phù hợp

Lựa chọn loại quảng cáo Google Adwords phù hợp với mục tiêu chiến dịch và mục đích kinh doanh

DNX sẽ đưa ra chi phí phù hợp và tiến hành ký hợp đồng, thanh toán

Đưa ra kế hoạch chạy quảng cáo cũng như bộ từ khóa chi tiết nhất

Sau khi quảng cáo được duyệt, công ty sẽ duy trì và tối ưu quảng cáo

Sau khi chiến dịch quảng cáo kết thúc, công ty sẽ có báo cáo định kỳ và chi tiết cho khách hàng

Tại dịch vụ Marketing Online của DNX, chúng tôi:

1. Xây dựng Facebook Fanpage, Facebook Profile

2. Xây dựng chiến dịch quảng cáo, đăng bài cho Facebook, Instagram

3. Xây dựng Video, hình ảnh quảng cáo Facebook ads

4. Xây dựng các ứng dụng kết nối với Facebook như Youtube, Website, Email

3. Dịch Vụ Marketing Trọn Gói – quảng cáo Facebook Ads

Nhiều năm gần đây, quảng cáo Google không còn nắm vị trí độc tôn trong ngành quảng cáo, quảng cáo Facebook, Instagram đang dần vượt lên. Đây là những hình thức quảng cáo mà bất kì doanh nghiệp nào tại Việt Nam đều bỏ không ít công sức để đầu tư. Hiện nay, chỉ riêng Việt Nam đã có hơn 40 triệu người sử dụng Facebook, điều này cho thấy đây là một thị trường lớn với nhiều cơ hội mà bất kể nhà kinh doanh nào cũng không nên bỏ qua. Việc sử dụng Facebook để quảng cáo, mang hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Khó có công cụ nào có thể vượt qua được sức nóng cũng như hiệu quả quảng cáo hơn Facebook lúc này.

Cũng giống như Google, Facebook sở hữu một hệ thống bảng thống kê giúp quý khách hàng có thể đo lường hiệu quả chạy quảng cáo một cách dễ dàng bằng những thao tác đơn giản nhất. Nếu như tờ rơi, báo chí,… không nhắm đến đối tường khách hàng phù hợp, đôi khi không chạm đến được khách hàng mục tiêu, thì quảng cáo Facebook, Instagram lại giúp bạn gửi thông điệp đến tận khách hàng mà bạn muốn nhắm đến. Sau lần chạy test, bạn sẽ phân tích được quảng cáo có phù hợp hay không và điều chỉnh lại cho tối ưu nhất.

Đồng thời, quảng cáo Facebook cũng sẽ giúp bạn kiểm tra được mẫu quảng cáo của mình đã thực sự hiệu quả hay chưa, ngân sách đã phù hợp chưa, content chuẩn chưa,… để thay đổi cho phù hợp. Sau khi quảng cáo được triển khai, DNX sẽ cung cấp báo cáo định kỳ cho khách hàng theo dõi.

4. Dịch Vụ Marketing Trọn Gói – thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp

Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp là một trong số những dịch vụ mà công ty tự hào nhất. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp thiết kế website phù hợp nhất đến với từ đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu như nhiều doanh nghiệp hiện nay rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi mà bỏ vài chục triệu ra thiết kế website nhưng chạy quảng cáo và làm SEO không hiệu quả thì tại DNX, tất cả khách hàng đều hài lòng về website của chúng tôi. Chúng tôi luôn thiết kế website dựa trên những yếu tố đảm bảo chuẩn SEO: giao diện đẹp, bố cục chuyên nghiệp, cập nhật thuật toán thường xuyên giúp việc làm SEO không tụt hạng, điểm Pagespeed Insight cao, tối ưu Code và hàng trăm những yếu tố khác giúp cho khách hàng giảm tối đa được chi phí chạy quảng cáo và làm SEO lên TOP nhanh chóng. Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ marketing online trong thiết kế website như sau:

Đảm bảo chuẩn SEO 100%, mọi yêu tố về SEO đều được chúng tôi đảm bảo và tối ưu. Tất cả các thẻ title, meta description, heading,… đều được đảm bảo đầy đủ và chứa từ khóa chính.

Phần lớn khách hàng thường hay lướt web bằng điện thoại thay cho máy tính, vì vậy, giao diện Mobile được thiết kế thân thiện với người dùng, phù hợp với nhiều loại màn hình khác nhau. Điều này giúp khách hàng hài lòng và giữ chân họ ở lại lâu hơn trên website của bạn.

DNX luôn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và nhiều ý tưởng sáng tạo giúp cho dịch vụ Marketing Online trọn gói được hiệu quả, chạy ổn định nhất. Hệ thống kho giao diện được chúng tôi cập nhật và cung cấp thường xuyên giúp bắt kịp với xu hướng thế giới và tăng trải nghiệm người dùng.

Website chuẩn SEO thiết kế bởi DNX đảm bảo thân thiện với mọi công cụ quảng cáo. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu web để được Google đánh giá tốt, index cũng như lên TOP nhanh hơn.

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO tại DNX:

1. Tối ưu hóa website

2. Xây dựng tương tác người dùng

3. Xây dựng đồ họa hoặc nhận diện thương hiệu qua website

4. Đo lường và phân tích hành vi người dùng để áp dụng quảng cáo trên Youtube, Google và Facebook Ads.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói – làm SEO lên TOP bao gồm cả việc lên từ khóa, kế hoạch SEO, làm Onpage, Offpage. Tất cả các thao tác đều được chúng tôi áp dụng nhiều công cụ khác nhau để nâng thứ hạng từ khóa và website lên TOP trong thời gian ngắn. Việc làm SEO tại DNX luôn tuân thủ những thuật toán mà Google đưa ra, vì vậy, chúng tôi cam kết không Spam đảm bảo website có vị trí tốt nhất trong việc tìm kiếm.

dich-vu-seo

4 thao tác cơ bản nhất đối với dịch vụ SEO chuyên nghiệp của DNX:

1. Xây dựng hệ thống back-link.

2. Xây dựng chiến dịch từ khóa.

3. Phân tích đối thủ đưa ra báo cáo và quyết định chạy chiến dịch.

4. Xây dựng chiến dịch tăng lưu lượng và tương tác với website thông qua: Trí tuệ nhân tạo, Website vệ tinh, trang báo Online, các trang mạng xã hội (Facebbok, Youtube, Instagram…).

5. Dịch Vụ Marketing Trọn Gói – làm SEO lên Top Google hiệu quả

Chạy quảng cáo giúp cho website của bạn ở vị trí đầu tiên, và tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Tuy nhiên, nó lại không giúp website của bạn duy trì vị trí TOP trong thời gian dài, điều này khiến nhiều doanh nghiệp phải đổ nhiều tiền và thời gian vào chạy quảng cáo. Điều này gâu hao hụt túi tiền của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Thông thường, công ty luôn khuyến khích khách hàng làm SEO website.

SEO là công việc lâu dài chứ không nhanh như việc chạy quảng cáo, điều này đồng nghĩa với việc website của bạn sẽ được duy trì thứ hạng lâu và bền vững hơn. SEO có thể được thực hiện trên nhiều công cụ tìm kiếm khách nhau: Google, Bing, Yandex, Yahoo, Baidu,… mà doanh nghiệp không cần phải trả bất cứ một khoản phí quảng cáo nào.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói sẽ giúp cho website của bạn lên TOP trong thời gian sớm nhất. Nếu một ngày, khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm dịch vụ liên quan đến những mặt hàng mà bạn cung cấp, họ sẽ lên các công cụ tìm kiếm để tìm chúng, nếu website của bạn hiện lên ở vị trí đầu tiên, cơ hội bán được hàng của bạn chắc chắn sẽ cao hơn hẳn những đối thủ hiện không ở TOP tìm kiếm.

Hầu hết khách hàng đều có xu hướng click vào nhưng trang hiển thị ở vị trí đầu, bởi họ hiểu rằng, chỉ những trang đó mới uy tín và mới đáng tin cậy để mua hàng.

Các doanh nghiệp nào nên làm SEO? Không phải tất cả doanh nghiệp trên thị trường cần làm SEO, nhưng hầu hết, các doanh nghiệp cần tăng sự uy tín, tính ổn định về doanh thu thì đều thực hiện SEO lên TOP tìm kiếm.

Chúng ta thường hay bắt gặp những website làm SEO từ khóa hiệu quả nhưng nội dung không có gì hấp dẫn, thậm chí đọc không hiểu, lý do là bởi những người làm SEO chỉ quan tâm đến yếu tố kỹ thuật. Chúng tôi không làm như vậy, chúng tôi thực hiện SEO website đồng thời đảm bảo nội dung chuẩn SEO phù hợp với từng lĩnh vực.

Tại DNX, việc làm SEO được kết hợp chặt chẽ với làm quảng cáo đa kênh cũng như các dịch vụ Marketing online khác

Chúng tôi xây dựng cho bạn một website toàn diện, không chỉ đẹp về giao diện mà còn chuẩn SEO và hiệu quả

Tối ưu Onpage chuẩn SEO đảm bảo website của bạn được Google đánh giá cao và giúp cho website lên TOP và duy trì TOP hiệu quả

Website luôn được cập nhật liên tục để đáp ứng được những yêu cầu về thuật toán mới của Google

Hệ thống backlink chất lượng đến từ nhiều domain có độ uy tín và traffic cao giúp điểm chất lượng website của khách hàng được tăng lên rõ rệt

Backlink được xây dựng theo một hệ thống và có kế hoạch đi rõ ràng đảm bảo đúng cách và không bị Google banned.

6. Những đối tượng nào nên sử dụng Dịch vụ Marketing trọn gói?

Đối tượng sử dụng dịch vụ marketing online khá đa dạng, dưới đây là một số đối tượng chính nên sử dụng dịch vụ này:

dịch vụ marketing online Các cá nhân muốn xây dựng website để kinh doanh, quảng bá trên Internet

dịch vụ marketing online Các chủ cửa hàng, chủ Shop kinh doanh trên mọi lĩnh vực

dịch vụ marketing online Những người đang học và nghiên cứu về Marketing Online

dịch vụ marketing online Những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, uy tín

dịch vụ marketing online Bất cứ ai có niềm đam mê với thiết kế website, thương mại điện tử, quảng cáo, SEO,…

Dịch vụ marketing online dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Bất cứ ai có nhu cầu để bán hiệu quả hơn, tăng uy tín cho doanh nghiệp của mình trên thị trường đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ Marketing trọn gói – Dịch vụ Digital Marketing của DNX luôn đi đầu xu hướng hiện nay. Tất cả những dịch vụ đều được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, ý tưởng và chất lượng. Ngoài ra, đến với DNX mọi khách hàng sẽ được thỏa mãn về nhu cầu cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí. Chúng tôi không cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online giá rẻ nhất nhưng chúng tôi chắc chắn là đơn vị có dịch vụ chất lượng, giá tốt nhất thị trường hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sắn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ!

Published On: May 15th, 2021 / Categories: Digital Marketing, Marketing Strategy /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi