Dịch vụ Marketing trọn gói của DNX Agency thực hiện toàn bộ chiến lược marketing cho doanh nghiệp của bạn. Giúp bạn đem về doanh thu hoặc chiếm thị phần thương hiệu đến khách hàng mà bạn hướng tới. DNX luôn cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định vị trí và mang lại doanh thu tốt nhất. Hãy trải nghiệm dịch vụ digital marketing của chúng tôi ngay hôm nay.

Tại sao cần đến dịch vụ Marketing trọn gói – dịch vụ Digital Marketing?

Dịch vụ Marketing Online trọn gói – Dịch vụ Digital Marketing là những từ khóa chưa bao giờ hết HOT. Dịch vụ này nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ đến với những khách hàng tiềm năng. Đồng thời kích thích hành vi mua hàng của họ. Hình thức này được diễn ra phần lớn trên mạng Internet. Marketing Online thời đại 4.0 là một lĩnh vực chưa từng dễ dàng. Thế nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp thì không ai có thể phủ nhận. Dịch vụ Marketing Online bao gồm rất nhiều những công việc khác nhau cần thực hiện.

dich-vu-marketing-tron-goi

Marketing Online bao gồm: Social Media Marketing, SEO Website, Google Adwords, Email Marketing, content, thiết kế website chuẩn SEO,…

Nếu như trước đây, chúng ta chỉ bán hàng trực tiếp, các hình thức quảng cáo, marketing còn đơn giản. Ngày nay, thời đại công nghệ 4.0 phát triển vượt bậc. Tất cả mặt hàng, lĩnh vực kinh doanh đều cần phải được triển khai tiếp thị thông qua mạng Internet. Hay nói cách khác là cần phải làm Marketing Online tổng thể. Người người nhà nhà đang lướt Facebook, Zalo, Google mỗi ngày. Đây được xem là thị trường béo bở cho tất cả các doanh nghiệp. Nếu bỏ lỡ, doanh nghiệp của bạn đang thụt lùi và mất đi một khoản thu khổng lồ.

Một doanh nghiệp với những chiến dịch marketing tốt sẽ quyết định đến thành công không chỉ ở hiện tại mà còn cả tương lai. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay làm Marketing Online không đúng cách. Hậu quả không tốt sẽ xảy đến với chính doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn cho mình những dịch vụ uy tín. Dưới đây là một số dịch vụ cơ bản về dịch vụ marketing trọn gói mà DNX Agency sở hữu.

Dịch vụ Marketing trọn gói đẩy mạnh quảng cáo Google Adwords

Thực tế không ít doanh nghiệp tốn rất nhiều tiền mỗi ngày cho việc chạy quảng cáo Google Adwords. Tuy nhiên, hiệu quả không được như kỳ vọng. Từ khóa không lên TOP, không tiếp cận đúng đến khách hàng mục tiêu và không đem lại doanh thu.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm trên thị trường, dịch vụ marketing online tổng thể tại DNX Agency cam kết chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả.

1. Quảng cáo Google Adwords bao gồm đẩy đủ hiển thị top 1 – đến 4

2. Google GDN (mạng hiển thị)

3. Remarketing (Website, forum, facebook, vvv)

Google sở hữu các thuật toán chuẩn xác giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng mục tiêu.

Đồng thời, người làm quảng cáo Google Adword có thể xác định được từ khóa nào hiệu quả. Hay từ khóa nào không để từ đó thay thế và tối ưu ngân sách cho phù hợp. Tỷ lệ chuyển đổi của việc bán hàng phụ thuộc vào việc bạn thực hiện quảng cáo Google Ads có hiệu quả hay không.

Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin chi tiết nhất về từng chiến dịch cụ thể. Điều đó giúp khách hàng theo dõi và đưa ra nhận xét hoặc điều chỉnh chi phí hợp lý nhất. Đồng thời, khách hàng dễ dàng đo lường được hiệu quả của việc chạy quảng cáo Google.

dich vu marketing tron goi

Các công việc cụ thể khi DNX thực hiện quảng cáo Google

 • Phân tích từ khóa và chọn nhóm đối tượng mục tiêu phù hợp.
 • Lựa chọn loại quảng cáo Google Adwords phù hợp với mục tiêu chiến dịch và mục đích kinh doanh.
 • DNX sẽ đưa ra chi phí phù hợp và tiến hành ký hợp đồng, thanh toán
 • Đưa ra kế hoạch chạy quảng cáo cũng như bộ từ khóa chi tiết nhất
 • Sau khi quảng cáo được duyệt, công ty sẽ duy trì và tối ưu quảng cáo
 • Sau khi chiến dịch quảng cáo kết thúc, công ty sẽ có báo cáo định kỳ và chi tiết cho khách hàng

Tại dịch vụ Marketing Online của DNX, chúng tôi:

 1. Xây dựng Facebook Fanpage, Facebook Profile
 2. Xây dựng chiến dịch quảng cáo, đăng bài cho Facebook, Instagram
 3. Xây dựng Video, hình ảnh quảng cáo Facebook ads
 4. Xây dựng các ứng dụng kết nối với Facebook như Youtube, Website, Email

Dịch Vụ Marketing Trọn Gói – quảng cáo Facebook Ads

Nhiều năm gần đây, quảng cáo Google không còn nắm vị trí độc tôn trong ngành quảng cáo. Thay vào đó, quảng cáo Facebook, Instagram đang dần vượt lên. Đây là hình thức quảng cáo bất kì doanh nghiệp nào đều bỏ không ít công sức để đầu tư. Hiện nay, chỉ riêng Việt Nam đã có hơn 40 triệu người sử dụng Facebook. Điều này cho thấy, đây là một thị trường lớn với nhiều cơ hội. Việc sử dụng Facebook để quảng cáo, mang hình ảnh, sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Điều này chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Khó công cụ nào có thể vượt qua sức nóng cũng như hiệu quả quảng cáo hơn Facebook lúc này.

Cũng giống như Google, Facebook sở hữu một hệ thống bảng thống kê. Nó giúp quý khách hàng có thể đo lường hiệu quả chạy quảng cáo một cách dễ dàng. Nếu tờ rơi, báo chí,… không nhắm đến khách hàng phù hợp, không chạm đến được khách hàng mục tiêu. Quảng cáo Facebook, Instagram lại giúp bạn gửi thông điệp đến tận khách hàng mà bạn muốn nhắm đến. Sau lần chạy test, bạn sẽ phân tích được quảng cáo và điều chỉnh lại cho tối ưu nhất. Sau khi quảng cáo được triển khai, DNX sẽ cung cấp báo cáo định kỳ cho khách hàng theo dõi.

Dịch Vụ Marketing Trọn Gói – thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp

Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp là một trong số những dịch vụ mà công ty tự hào nhất. Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp thiết kế website phù hợp đến với đối tượng khách hàng khác nhau. Nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi mà bỏ vài chục triệu thiết kế website. Nhưng chạy quảng cáo và làm SEO không hiệu quả.

Tại DNX, tất cả khách hàng đều hài lòng về website của chúng tôi. Chúng tôi luôn thiết kế website dựa trên những yếu tố đảm bảo chuẩn SEO. Như, giao diện đẹp, bố cục chuyên nghiệp, cập nhật thuật toán thường xuyên. Điều đó giúp việc làm SEO không tụt hạng, điểm Pagespeed Insight cao, tối ưu Code và yếu tố khác. Nó giúp cho khách hàng giảm tối đa được chi phí chạy quảng cáo và làm SEO lên TOP nhanh chóng.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ marketing online trong thiết kế website

Đảm bảo chuẩn SEO 100%, mọi yếu tố về SEO đều được chúng tôi đảm bảo và tối ưu. Tất cả các thẻ title, meta description, heading,… đều được đảm bảo đầy đủ và chứa từ khóa chính.

Phần lớn khách hàng thường hay lướt web bằng điện thoại thay cho máy tính. Vì vậy, giao diện Mobile được thiết kế thân thiện với người dùng. Điều này giúp khách hàng hài lòng và giữ chân họ ở lại lâu hơn trên website của bạn.

DNX luôn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và nhiều ý tưởng sáng tạo. Điều này giúp cho dịch vụ Marketing Online trọn gói được hiệu quả, chạy ổn định nhất. Hệ thống kho giao diện được chúng tôi cập nhật và cung cấp thường xuyên. Nó giúp bắt kịp với xu hướng thế giới và tăng trải nghiệm người dùng.

Website chuẩn SEO thiết kế bởi DNX đảm bảo thân thiện với mọi công cụ quảng cáo. Ngoài ra, DNX luôn cố gắng tối ưu web để được Google đánh giá tốt như lên TOP nhanh hơn.

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO tại DNX:

 1. Tối ưu hóa website
 2. Xây dựng tương tác người dùng
 3. Xây dựng đồ họa hoặc nhận diện thương hiệu qua website
 4. Đo lường và phân tích hành vi người dùng để áp dụng quảng cáo trên Youtube, Google và Facebook Ads.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói – làm SEO lên TOP. Nó bao gồm cả việc lên từ khóa, kế hoạch SEO, làm Onpage, Offpage. Tất cả các thao tác đều được chúng tôi áp dụng nhiều công cụ khác nhau. Nó giúp nâng thứ hạng từ khóa và website lên TOP trong thời gian ngắn. Việc làm SEO tại DNX luôn tuân thủ những thuật toán mà Google đưa ra. Vì vậy, chúng tôi cam kết không Spam đảm bảo website có vị trí tốt nhất trong việc tìm kiếm.

4 thao tác cơ bản nhất đối với dịch vụ SEO chuyên nghiệp của DNX:

 1. Xây dựng hệ thống back-link.
 2. Xây dựng chiến dịch từ khóa.
 3. Phân tích đối thủ đưa ra báo cáo và quyết định chạy chiến dịch.
 4. Xây dựng chiến dịch tăng lưu lượng và tương tác với website thông qua: Trí tuệ nhân tạo, Website vệ tinh, trang báo Online, các trang mạng xã hội (Facebbok, Youtube, Instagram…).

Đối tượng nào nên sử dụng Dịch vụ Marketing trọn gói?

 • Các cá nhân muốn xây dựng website để kinh doanh, quảng bá trên Internet
 • Các chủ cửa hàng, chủ Shop kinh doanh trên mọi lĩnh vực
 • Những người đang học và nghiên cứu về Marketing Online
 • Những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, uy tín
 • Bất cứ ai có niềm đam mê với thiết kế website, thương mại điện tử, quảng cáo, SEO, …

Dịch vụ Marketing trọn gói – Dịch vụ Digital Marketing của DNX luôn đi đầu xu hướng hiện nay. Tất cả những dịch vụ đều được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, ý tưởng và chất lượng. Ngoài ra, đến với DNX khách hàng sẽ được thỏa mãn nhu cầu cũng như tiết kiệm chi phí. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ!

Published On: May 15th, 2021 / Categories: Digital Marketing, Marketing Strategy /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi