Năm 2022, Facebook tiếp tục giữ vững danh hiệu nền tảng xã hội phổ biến nhất với lượng người dùng và lượng truy cập lớn nhất thế giới. Do đó, dịch vụ chạy Ads Facebook đã và đang trở thành một phương thức truyền thông hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Facebook Ads là gì?

Facebook Ads (Facebook Advertising) là dịch vụ chạy quảng cáo của Facebook. Doanh nghiệp sẽ trả phí để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi trên nền tảng Facebook và những trang mạng xã hội có liên kết với Facebook. 

Facebook Ads sẽ nhắm đến các tiêu chí về vị trí, giới tính, độ tuổi, sở thích, nhân khẩu học, hành vi, … của người dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận chính xác tới khách hàng mục tiêu của họ.

Vì sao doanh nghiệp lựa chọn sử dụng Facebook Ads

hinh anh cong ty cung cap dich vu chay quang cao facebook ads chuyen nghiep so 1

Facebook có lượng người dùng cao

Như đã nói ở trên, Facebook hiện đang là nền tảng sở hữu tỷ lệ người dùng cao nhất với 1,79 triệu người dùng mỗi ngày, 2,7 tỷ người dùng mỗi tháng và hơn 9 triệu nhà quảng cáo đang sử dụng dịch vụ.

Facebook sở hữu lượng Data khổng lồ

Khi sử dụng Facebook, các thông tin cá nhân của người dùng như họ tên, giới tính, năm sinh, … sẽ được cung cấp tự nguyện. Hơn nữa, thông qua thói quen sử dụng, hành vi cũng như các nội dung được quan tâm sẽ được Facebook ghi nhận, từ đó giúp bài quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Tốc độ lan truyền nhanh chóng

Với tính kết nối cao, chỉ bằng vài nhấp chuột đơn giản, Facebook Ads sẽ giúp thương hiệu đến gần hơn với công chúng. Khi khách hàng tương tác, bạn bè của họ cũng sẽ thấy được những quảng cáo này. Điều này giúp các bài quảng cáo tự động tiếp cận tới nhiều người hơn.

Chi phí thấp – Hiệu quả vượt trội

Chi phí cho dịch vụ chạy quảng cáo Facebook rất linh hoạt. Doanh nghiệp có thể chi trả tùy theo khả năng tài chính, ngân sách cho quảng cáo. Tuy nhiên, chỉ với vài triệu đồng một tháng, doanh nghiệp đã có thể tiếp cận nhanh chóng tới hàng triệu khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, hệ thống báo giá hàng ngày của Facebook Ads cũng sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát ngân sách hiệu quả.

Sử dụng nhiều định dạng trực quan

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook cung cấp cho doanh nghiệp đa dạng các định dạng quảng cáo, đáp ứng cho từng chiến lược và giai đoạn khác nhau. Các hình thức chạy quảng cáo phổ biến bao gồm: Image, video, Carousel, Slideshow, Messenger, Bản dùng thử.

Công ty cung cấp dịch vụ chạy Ads Facebook chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chạy Ads Facebook. Tuy nhiên, bằng những lợi thế về tính chuyên nghiệp cũng như trình độ chuyên môn trong lĩnh vực quảng cáo Facebook, DNX đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, dành được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

DNX Agency là công ty cung cấp các dịch vụ tiếp thị số hàng đầu, đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước để tư vấn và thực thi các chiến dịch Marketing.

Các khách hàng của DNX Agency đều là những doanh nghiệp có tên tuổi như: FPT Software, Sanodyna, Duy Tân Plastic, MaYaCa Coffee, Da Nang Mikazuki Resorts & Spa, SCAVI,…

hinh anh cong ty cung cap dich vu chay quang cao facebook ads chuyen nghiep so 2

DNX cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả và chuyên nghiệp nhất, giúp khách hàng:

 • Tăng lượng truy cập: Những thông tin và trải nghiệm mà website mang đến giúp tăng lượng tiếp cận và truy cập từ người dùng Facebook.
 • Hỗ trợ tăng trưởng doanh thu: Website giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm và dịch vụ đến gần hơn với khách hàng.
 • Xuất hóa đơn GTGT rõ ràng giúp hoàn thuế đầu vào cho doanh nghiệp
 • Lập kế hoạch quảng cáo Facebook chi tiết, kỹ lưỡng và có kiểm tra, đo lường, tối ưu liên tục chiến dịch quảng cáo cho khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực chiến giúp khách hàng có được những nội dung quảng cáo “thân thiện” với nền tảng Facebook, thu hút khách hàng tiềm năng.
 • Triển khai chiến dịch Facebook Ads theo quy trình từng bước rõ ràng, giúp tối ưu hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.
 • Lập báo cáo định kỳ hàng tuần, hàng tháng theo từng chiến dịch về kết quả quảng cáo, giúp khách hàng nắm rõ thông tin trực quan một cách minh bạch và có sự điều chỉnh phù hợp về nội dung cũng như hình thức quảng cáo.
 • DNX sở hữu các chuyên viên liên tục theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Facebook giúp đạt được các KPI cần thiết và đảm bảo hiệu quả về mặt kinh doanh thực tế cho khách hàng.
 • Tối ưu hiệu quả tìm kiếm và gia tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng và tỷ lệ chuyển đổi, từ đó giúp tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Kết

Với nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ chạy Ads Facebook, DNX Agency luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình xây dựng thương hiệu và cam kết mang đến giải pháp hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Thông tin doanh nghiệp

 • CÔNG TY TNHH DNPROD
 • Trụ sở chính: 194 Phan Trọng Tuệ, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • CN HCM: 220/1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 0783 788 789
 • Email: hi@dnx.vn

Published On: June 15th, 2022 / Categories: Facebook Ads / Tags: , , , /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi