Là đơn vị sản xuất Media hàng đầu tại khu vực miền trung, DNX Agency có cơ hội được hợp tác và làm việc cùng nhiều nhãn hàng trên khắp Việt Nam. Sở hữu được lợi thế nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và máy móc thiết bị hiện đại. DNX Agency đã cùng với Larue thực hiện thành công sự kiện Larue Countdown 2023 vừa rồi. Trong bài viết này, cùng DNX Agency tìm hiểu thêm về sự kiện này cũng như tham khảo thêm về dịch vụ quay dựng phim sự kiện của chúng tôi.

IMC – Khi Marketing giúp bạn đến gần hơn với khách hàng.

Truyền thông tích hợp (IMC) từ lâu đã trở thành chiến lược phát triển Marketing cực kỳ hữu ích cho doanh nghiệp. Khi các hoạt động trong chiến lược IMC đều được phối hợp chặt chẽ với nhau, mục tiêu của doanh nghiệp hay mục tiêu chiến dịch marketing có thể tác động đến khách hàng. Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với tình hình cạnh tranh khốc liệt, IMC chính là cánh tay đắc lực giúp bạn nâng cao vị thế cạnh tranh của mình, trở nên hiện hữu hơn trong tâm trí của đối tượng mục tiêu.

Truyền thông tích hợp - Quay dựng phim sự kiện Đà Nẵng

Tình hình thị trường bia Việt Nam

Lĩnh vực beer có thể nói đã bắt đầu khởi sắc trở lại. Sau 2 năm chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngành bia đã lấy lại được đà phát triển, lợi nhuận của nhiều doanh nghiệp tăng vọt. Theo báo Đầu tư (2022), thị trường bia giờ đây được thống trị bởi 4 nhóm thương hiệu lớn là Heineken, Sabeco, Carlsberg và Habeco. Trong năm vừa qua, nhiều chiến dịch Marketing đã được tung ra, nổi bật nhất có thể kể đến “Saigon Chill” của Sabeco; “Heineken Silver” của Heineken; Strongbow Chilly Peach (Heineken); Đại tiệc thực tế ảo Starverse (Heineken);…

Thị phần bia Việt Nam

Thời gian cao điểm nhất cho lĩnh vực bia được xác định vào dịp Tết, khi nhu cầu của người dân tăng cao do đây là dịp lễ truyền thống quan trọng. Nhiều doanh nghiệp bắt đầu triển khai các chiến dịch Marketing nhằm tối đa hoá lợi nhuận thu được trong thời điểm này. Mặc dù giá bán của sản phẩm đều được điều chỉnh do ảnh hưởng của giá bao bì và nguyên vật liệu, tuy nhiên thời điểm cận Tết, nhiều hãng bia đã lựa chọn đưa ra những mức giá cực kỳ cạnh tranh. Bên cạnh đó, các chiến dịch PR trong chuỗi hoạt động IMC cũng được tổ chức, có thể kể đến Tiger Remix, Larue Countdown Party; Tết lớn bất ngờ của Huda xuyên suốt miền Trung;…

Sự kiện Countdown Smooth 2023

Larue năm nay tiếp tục tổ chức 2 sự kiện lớn tại miền Trung là Countdown Larue Smooth 2023 tại Đà Nẵng và Đại tiệc chào năm mới 2023 tại Quảng Nam. Là thương hiệu bia gắn liền với mỗi bữa tiệc cùng của người dân miền Trung, Larue ấp ủ khao khát tổ chức một đại nhạc hội tại chính quê hương của mình. Với hơn 40.000 lon nhôm được thu gom và tái chế trong 2 tháng, làm thành tác phẩm “hừng đông” cho bữa tiệc, Larue ghi đậm điểm nhấn không chỉ trong tâm trí người dân địa phương, mà còn trong mắt của du khách khi đến với Đà Nẵng, Quảng Nam.

DNX là đơn vị quay dựng phim sự kiện Larue Countdown 2023

Sự kiện mang đến nhiều màn trình diễn ấn tượng và đẹp mắt. Trình diễn ánh sáng, kết hợp giữa thực tế ảo và sân khấu hoành tráng, cùng màn bắn pháo hoa đếm ngược chào năm mới. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Tóc Tiên, RickyStar, Khói & Sofia,… Bữa tiệc của Larue đã cực kỳ thành công cũng như tạo nhiều tiếng vang trong dịp cuối năm tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Màn trình diễn được ghi lại nhằm phục vụ công việc quay dựng phim sự kiện của DNX

Đồng hành với Larue và Đại tiệc Chào năm mới, DNX Agency hợp tác để triển khai các hoạt động trong chuỗi sự kiện liên quan đến quay dựng phim sự kiện và PR. Hơn 2 tháng cùng lên ý tưởng và concept cho chương trình, DNX Agency và Larue đã thống nhất các hạng mục công việc liên quan đến sản xuất chương trình, tìm kiếm và bố trí nhân sự, các hoạt động PR trong chiến lược IMC của Larue.

Phạm vi công việc của DNX Agency

DNX Agency đảm nhiệm chính phần sản xuất chương trình, đặc biệt là phần recap/quay dựng phim sự kiện, cụ thể:

Nguồn lực của DNX Agency trong quy trình quay dựng phim sự kiện

Nhân sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực Phát triển chiến lược và thực thi kế hoạch Quản trị kinh doanh & Marketing, DNX Agency còn là đơn vị đi đầu trong đảm nhận tổ chức sự kiện, quay dựng phim sự kiện. DNX Agency sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo, dày dặn kinh nghiệm chạy sự kiện, vận hành các máy móc, thiết bị quay phim.

Bên cạnh đó, chúng tôi có hệ thống mạng lưới các đối tác tổ chức sự kiện lớn tại khu vực miền Trung và miền Nam. Đó cũng chính là lí do vì sao DNX Agency được Larue và Heineken tin tưởng và hợp tác trong khoảng thời gian dài.

Thiết bị quay dựng phim sự kiện hiện đại phục vụ các chương trình/show diễn lớn

Đảm nhận chính mảng quay dựng phim sự kiện Countdown và Chào xuân năm mới của Larue, DNX Agency cũng cần phải đảm bảo chất lượng của các thiết bị phục vụ công việc quay phim sự kiện. Chúng tôi luôn đề cao yếu tố chất lượng sản phẩm đầu ra, làm sao để mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, truyền tải được hết thông điệp mà nhãn hàng mong muốn.

Trong 2 sự kiện Countdown Larue Smooth 2023 và Đại tiệc Chào năm mới, DNX Agency đã sử dụng các thiết bị chuyên dụng như:
  • Sony PMW350 với 2 link full live camera – dòng máy quay phim chuyên nghiệp dành riêng cho truyền hình, đảm bảo chất lượng hình ảnh của sự kiện được cho ra hoàn hảo ngay cả khi điều kiện quay phim thiếu sáng. Cho phép chúng tôi truyền đi chất lượng hình ảnh tốt nhất.
  • Jib Crane (Boom) 12m để thực hiện các cú quay góc siêu toàn phía trên khán giả và hướng về phía chính diện sân khấu.
  • Wireless Transmitter nhằm thu phát tín hiệu không dây từ 2 Gimbal Cameraman di chuyển liên tục trên sân khấu và trong khu vực khán giả.
  • Tally Intercom sử dụng cho 10 người cùng lúc để DOP có thể ra lệnh điều khiển cho các cameraman.
Flycam phục vụ quá trình quay dựng phim sự kiện Larue Countdown 2023
  • 7 Camera cùng lúc hoạt động nhằm phục vụ công tác truyền hình trực tiếp. Để đảm bảo việc phát sóng trực tiếp trên VTV8, DNX Agency đã sử dụng 7 camera cùng một lúc nhằm truyền tải đầy đủ và chi tiết nhất về sự kiện đến người dân địa phương. Đặc biệt, chúng tôi còn kết hợp thêm 1 flycam để bắt trọn toàn bộ khoảnh khắc bắn pháo hoa cực kỳ đẹp của bữa tiệc.

Một số hình ảnh trong sự kiện

Hãy cùng chúng tôi tạo nên những điều kỳ diệu

118473051 3791490904198751 5145579289741313421 n

Nathan Nguyen

Chuyên gia tư vấn thương hiệu

By submitting my data I agree to be contacted