Bên cạnh truyền thông bên ngoài, truyền thông nội bộ là 1 khía cạnh cần được chú trọng. Để một doanh nghiệp phát triển lâu dài và bền vững, ngoài năng lực của nguồn nhân lực thì còn phụ thuộc vào sự gắn kết của những con người ở đấy.

Vậy nên, Cảng Đà Nẵng luôn nỗ lực xây dựng kế hoạch truyền thông nội bộ hiệu quả. Với mục tiêu để tạo môi trường làm việc lành mạnh, đoàn kết trong tập thể. Thông qua các sản phẩm video thì mức độ tiếp cận đối tượng mục tiêu lại càng cao, hiệu quả.

Giải pháp về các khâu thủ tục tại cảng biển:

Áp dụng triết lý Kaizen của người Nhật, Cảng Đà Nẵng không ngừng cải tiến phát triển hằng ngày trong từng dịch vụ. Hướng đến mục tiêu tối ưu công sức và gia tăng năng suất tổng thể.

Áp dụng 3 giải pháp nâng cao năng suất Cảng theo triết lý Kaizen:

Giải pháp màn hình đăng nhập tối ưu chi phí vận hành và giảm thiểu các thủ tục mang tính hành chính. Khi triển trai cảng Eport – Cảng thông minh, Cảng đã đạt được hiệu quả trong việc không tiếp xúc, không dùng giấy, không dùng tiền mặt.

truyen-thong-noi-bo

Giải giáp thứ 2 là triển khai thi công và lắp đặt trạm nhiên liệu tự động. Việc này nhằm giảm thiểu những rủi ro và thất thoát trong công tác vận hành cung cấp nhiên liệu. Tại đây, Cảng Đà Nẵng đã đạt được 3 mục tiêu chính: không sử dụng phiếu nhận nhiên liệu, hoàn toàn chủ động thời gian cấp nhiên liệu, thống kê tự động nguồn nhiên liệu cho các thiết bị.

Ở giải pháp thứ 3 là điều hành khai thác tàu để tăng năng suất. Mục đích tránh tình trạng tàu làm hàng phải chờ đợi container khi hàng xuất chưa về đến cảng. Nhờ vậy, năng suất tổng của Cảng năm 2022 cao hơn các quý trước.

truyen-thong-noi-bo

Thách thức về chiến lược truyền thông nội bộ

Sau khi áp dụng các giải pháp để cải thiện năng suất Cảng và đạt được những mục tiêu chính. Cảng Đà Nẵng thực hiện báo cáo đầu năm về tổng kết các chiến lược, thành tựu trong 6 tháng vừa qua cho các cấp lãnh đạo doanh nghiệp.

Ở lần hợp tác trước là nhu cầu giới thiệu bước chuyển mình của Cảng Đà Nẵng trong áp dụng chuyển đổi số. Thì nhu cầu lần này là tạo báo cáo tối ưu được thời gian so với báo cáo văn bản thông thường. Đặc biêt, bảng báo cáo phải mang giá trị về truyền thông nội bộ.

DNX Agency đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đưa ra giải pháp truyền thông nội bộ cho doanh nghiệp. Đặc biệt là chuyên môn cao trong dịch vụ quay phim.

Vậy nên chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến giải pháp về video cho truyền thông nội bộ. Đảm bảo phải mang đến một cái nhìn tổng thể mang tính trực quan, sống động và chính xác thông qua hình ảnh thực tế.

Quy trình tiếp nhận và giải pháp của DNX Agency

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của Khách hàng

Với DNX Agency, việc tìm hiểu nhu cầu của khách hàng ngay từ bước đầu là rất quan trọng. Việc tiếp nhận thông tin một cách chính xác và hiểu được những thách thức từ thị trường khách hàng là điều cần thiết.

truyen-thong-noi-bo

Bước 2: Gặp gỡ trao đổi chi tiết

Ở bước này, chúng tôi tập trung vào lắng nghe, trao đổi các chi tiết từ nhỏ nhất của khách. DNX Agency và khách hàng sẽ cùng thống nhất về nội dung truyền thông nội bộ, tinh thần và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm thông qua video.

Đồng thời DNX Agency luôn minh bạch, rõ ràng trong vấn đề giá cả. Chúng tôi cung cấp cho khách bảng giá về dịch vụ quay phim lấy tư liệu để khách tham khảo.

truyen-thong-noi-bo

Bước 3: Soạn kịch bản dựa trên dữ liệu khách hàng cung cấp

Từ những dữ liệu được cung cấp, đội ngũ DNX Agency sẽ phân tính và chọn lọc những nội dung. Sau đó, sẽ lên kịch bản truyền tải nội dung, ý tưởng mà Cảng Đà Nẵng mong muốn.

Bước 4: Triển khai quay từ những chi tiết nhỏ

Với DNX Agency chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm đầu ra lên hàng đầu. Để sản phẩm ra được chỉnh chu đội ngũ DNX luôn chú trọng từ các chi tiết nhỏ nhất.

Bước 5: Dựng phim

Chúng tôi sở hữu đội ngũ hậu kỳ chỉnh sửa, quay dựng chuyên môn cao và đầy trách nhiệm. Các thước phim được dựng luôn đảm bảo phải đáp ứng được ý tưởng, thông điệp của doanh nghiệp. Đặc biệt, phải chạm đến nhu cầu chủ chốt của khách hàng.

Liên hệ tư vấn chiến lược truyền thông nội bộ

Đội ngũ DNX luôn làm việc theo quy trình và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp bằng cả tâm huyết. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp trong mọi hoạt động quay dựng phim truyền thông nội bộ. Vì vậy, hãy liên hệ DNX Agency theo thông tin dưới đây nếu doanh nghiệp bạn đang cần tư vấn.

CÔNG TY TNHH DNPROD
Trụ sở chính: 194 Phan Trọng Tuệ, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
CN HCM: 220/1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Hotline: 0783 788 789
Email: hi@dnx.vn

Hãy cùng chúng tôi tạo nên những điều kỳ diệu

118473051 3791490904198751 5145579289741313421 n

Nathan Nguyen

Chuyên gia tư vấn thương hiệu

By submitting my data I agree to be contacted