Công cụ marketing được xem là những công cụ cực kỳ cần thiết dành cho marketer. Cùng DNX Agency giúp bạn tham khảo các công cụ marketing điện tử hỗ trợ công việc hằng ngày nhé!

Pablo – Buffer FREE

Pablo cho phép người dùng tự tạo những hình ảnh đẹp và hấp dẫn với nội dung text tự chọn. Nó không thua kém gì designer trong vòng chưa đến một phút. Nên thử Pablo nếu bạn cần phải có một nội dung để đưa lên Facebook nhưng không có designer nhé!

cac-cong-cu-marketing-dien-tu

Uplevo FREEMIUM

Tương tự Buffer, Uplevo là công cụ cho phép bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo các banners. Bạn có thể dễ đăng Facebook mà không cần phải biết Photoshop. Tính năng của Uplevo đa dạng hơn với nhiều mẫu template và hình ảnh cho người dùng lựa chọn. Và không chỉ thiết kế banner cho Facebook mà còn nhiều thứ hơn như logo, standee, website banner, v.v… Thú vị hơn là Uplevo là một sản phẩm được thực hiện bởi một team người Việt. Nếu bạn thích sản phẩm cây nhà lá vườn thì nên thử qua Uplevo.

Bitly FREE

Bitly là một link shortener, có thể rút gọn những đường link dài thành những đoạn link ngắn. Nó phù hợp chia sẻ trên các mạng xã hội, phục vụ cho mục đích branding (custom URL). Hoặc, nó được sử dụng trong các hình thức quảng cáo bị giới hạn về độ dài nội dung. Ví dụ như SMS, OTT, v..v. Các công cụ này không chỉ có tính năng rút gọn links mà còn có thể tracking số lượng clicks. Ngoài Bitly thì còn có Goo.gl, sử dụng đơn giản hơn, tuy nhiên khả năng tracking thì không bằng.

cac-cong-cu-marketing-dien-tu

URL Builder FREE

Đây là công cụ giúp bạn có thể nhanh chóng tạo ra các tracking code cho đường link của mình. Thường cần dùng khi bạn cần tạo tracking code để đo đạc traffic.

cac-cong-cu-marketing-dien-tu

Ghostery FREE

Ghostery là một extension của browser cho phép người dùng thấy được trên website. Nó thông báo tài khoản hiện đang truy cập có bao nhiêu tracking code đang được cài đặt. Hoặc tracking code đó là gì. Người dùng còn có thể tùy chỉnh cho phép tracking code nào được quyền thu thập thông tin, hoặc không.

cac-cong-cu-marketing-dien-tu

Web Archive FREE

Công cụ này cho phép bạn xem lại lịch sử tồn tại của bất cứ website nào. Cho dù cho hiện nay website đó đã ngưng tồn tại đi nữa. Nó cực hữu dụng nếu bạn muốn xem tiền sử của một domain hay website trước khi quyết định mua lại. Hoặc, nó dùng để đào bới những thông tin mà vốn không thể tìm thấy một cách thông thường nữa.

Published On: May 14th, 2021 / Categories: Digital Marketing, Social Media /

Đăng ký theo dõi

Để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi